เจ้าของบ่อนวิ่ง ยันปลอดเชื้อ สารภาพถูกนักพนันตื้อให้เปิด ขอโทษตร.ทำเดือดร้อน

เจ้าของบ่อนวิ่ง ยันบ่อนปลอดเชื้อ คัดกรองคนอย่างดี สารภาพถูกนักพนันตื้อให้กลับมาเปิดบ่อนอีก หลังโควิดระบาดไม่มีใครกล้าเปิด ขอโทษตำรวจทำเดือดร้อน
วันที่ 15 ม.ค. 64 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรัตน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง ร่วมกันสอบปากคำ นางสมจิตร หินเกิด หรือเจ๊นาง เจ้าของบ่อนวิ่ง และนายสรศักดิ์ จันทมณี ผู้จัดหาสถานที่ลักลอบเล่นการพนัน ที่บ้าน หมู่6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามบุกจับกลุ่มผู้ลักลอบเล่นการพนันได้ 40 คน แบ่งเป็นคนไทย 33 คน ชาวกัมพูชา 4 คน จีน 2 คน พม่า 1 คน เมื่อคืนกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมของกลางเป็นอุปกรณ์การพนันต่าง ๆ และชิพอีกจำนวนมาก

จากการสอบถามทราบว่า เพิ่งลักลอบมาเปิดเล่นการพนันที่บ้านเช่าหลังดังกล่าวได้ 2 วัน โดยเพิ่งย้ายมาจากที่อื่น และจะหมุนเวียนสลับเปลี่ยนสถานที่ลักลอบเล่นการพนัน ในแต่ละที่ไม่เกิน 2 วัน เพื่อไม่ให้เป็นพิรุธหรือเป็นจุดเด่นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสังเกตได้ โดยได้เช่าบ้านหรือสถานที่ลักลอบเล่นการพนันไว้หลายแห่ง เพิ่งลักลอบเปิดเล่นการพนันในลักษณะบ่อนวิ่งหลังปีใหม่เป็นต้นมา และเพิ่งจะเข้ามาในพื้นที่จังหวัดนนทบุรีเป็นครั้งแรก

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!