สารวัตรเอกโวย โพสต์บิลค่าไฟ ลั่น อย่าซ้ำเติมประชาชนเลย

ต้องบอกเลยว่าเป้นอีกหนึ่งประเด็นร้อน ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเฟสบุ๊คของ สารวัตรเอก หุ่นงาม ได้ออกมาโพสต์หลังเห็นบิลค่าไฟ พุ่งสูงมากๆ ทั้งนี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพบิลพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

ถ้าอยู่ๆค่าไฟขึ้นเรื่อยๆ จาก 900 กว่า เป็น 1000 กว่า มารอบนี้ 2000 กว่า ทั้งๆที่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเท่าเดิมเป็นปกติเหมือนกันทุกเดือนแบบนี้ ผมมีสิทธิทำอะไรได้บ้างครับ นอกจากบ่นกับตัวเองแบบนี้ คนกำลังขัดสนลงทุกวัน

แต่ค่าไฟกับสวนกระแสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้รับผิดชอบช่วยหารือกันหน่อยนะครับ อย่าซ้ำเติมกันมากกว่านี้เลย ลดตามราคาน้ำมันหน่อยไม่ได้รึ ท่านผู้เจริญ

ภาพจาก สารวัตรเอก หุ่นงาม

affaliate-2

ภาพจาก สารวัตรเอก หุ่นงาม

คอมเม้นท์โซเชียล

affaliate-2

คอมเม้นท์โซเชียล

หลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณที่มาจาก สารวัตรเอก หุ่นงาม

affaliate-2

อีกคน หนุ่มโวย ค่าไฟแพง จากเดือนละ 1,800 เป็น 6,000 บาท เกินเหตุไปไหม

ค่าไฟ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนายังคงต้องเฝ้าระวังอยู่ คำแนะนำของหมอว่าให้อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ยังเป็นคำแนะนำที่เราทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกันอยู่ เพื่อหยุดการเดินทาง หยุดการแพร่ระบาดของเชื้อ แต่หลายคนก็ห่วงว่าพออยู่บ้าน ค่าไฟที่บ้านจะพุ่งสูงขึ้นไปอีก

ล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Nattee Taweesit” ก็ได้ออกมาโพสต์โวยค่าไฟเดือนนี้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวจนน่าสงสัย ประหลาดใจ โดยระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาพูดเหมือนกันว่า ค่าไฟเดือนนี้ทำไมถึงแพงขึ้นแบบเป็นเท่าตัวเลย ค่าไฟขึ้นหรืออะไรยังไง ไหนบอกว่าลดค่าไฟ 3% อย่างไรก็ตาม ต้องรอทางการไฟฟ้าออกมาชี้แจงอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก Nattee Taweesit

affaliate-2

error: Content is protected !!