เปิดเกณฑ์ รับเงิน 5,000 รอบ ทวงสิทธิ์ เริ่ม 20 เมษา เจ้าหน้าที่ ตรวจถึงบ้าน

หลังจากที่ กระทรวงการคลัง โอนเงิน 5,000 บาท เข้าบัญชีของผู้ที่ผ่านเกณฑ์คัดกรอง การลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน รอบที่ 3 ระหว่างวันที่ 15-17 เม.ย.63 อีก 8 แสนราย รวม 4 พันล้านบาท โดนเป็นการโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ หรือบัญชีธนาคารตามที่ได้ลงทะเบียนไว้นั้น

ในช่วงวันที่ 18-19 เม.ย.63 ระบบจะไม่ทำการโอนเงินเข้าผู้ผ่านเกณฑ์การลงทะเบียน เนื่องจากเป็นวันหยุด ตามเงื่อนไขก่อนหน้านี้ โดยผู้ที่ผ่านเกณฑ์จะรอรับเงินได้อีกครั้งในวันจันทร์ที่ 20 เม.ย.63

ส่วนคนที่ได้รับสิทธิ์ แต่โอนเงินไม่สำเร็จ เนื่องจากบัญชีธนาคารถูกปิด บัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวนานเกิน 1 ปี ชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อที่ลงทะเบียน เลือกรับโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ แต่ยังไม่ได้ผูกพร้อมเพย์ เข้ามาแก้ไขข้อมูลบัญชีแล้ว แต่ใส่ข้อมูลไม่ถูกต้องนั้น แนะนำให้ทำการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน สำหรับกลุ่มโอนเงินไม่สำเร็จ จะทำการโอนเงินอีกครั้งในวันที่ 22 และ 29 เม.ย. 63 นี้

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ ไทยคู่ฟ้า ได้ออกมาเปิดเผย เกณฑ์ทบทวนสิทธิ์ 5,000 บาท ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนที่ไม่ได้รับเงินในรอบแรก ได้ลงทะเบียนเพื่อเปิดโอกาสให้ทางกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์การมอบเงินอีกครั้ง

affaliate-2

ไทยคู่ฟ้า วันที่ 20 เม.ย. นี้ กระทรวงการคลังจะเปิดให้ผู้ ที่ไม่ผ่านเกณฑ์ หรือไม่เห็นด้วยกับผลการคัด กรองกรณีเงิน 5,000 บาท ขอทบทวนสิทธิ์ ทางเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน .com โดยประชาชนไม่จำเป็นต้องเดิ นทางไปขอสิทธิ์ด้วยตนเอง เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติด เชื้อโรคโควิด-19 ส่วนในลำดับถัดไปจะให้ผู้ที ่กดยกเลิกการลงทะเบียนโดยเข ้าใจผิด เข้ามาขอทบทวนสิทธิ์เช่นเดียวกัน

เมื่อลงทะเบียนขอทบทวนสิทธิ์แล้ว กระทรวงมหาดไทยและกระทรวงการคลังจะจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จริง เพื่อตรวจสอบยืนยันตัวตนและความเดือดร้อนของผู้ที่ลงทะเบียนไว้ โดยยืนยันว่าผู้ที่มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับเงินเยียวยาครบทั้ง 3 เดือน

ภาพเว็บไซต์

affaliate-2

อย่างไรก็ตาม หากใครโดนตัดสิทธิ์และบอกเหตุผลผิด อย่าลืมทบทวนสิทธิ์ ในวันที่ 20 เมษายน 2563 โดยบางบ้านจะมีเจ้าหน้าที่มาสุ่มตรวจถึงบ้านนั่นเองจ้า

ขอบคุณ กระทรวงการคลัง และ ไทยคู่ฟ้า

affaliate-2

error: Content is protected !!