พ่อเตะลูก 5 ขวบโชว์พ่อตา หลังหาเมียไม่เจอ ลั่นไม่กลัว ไม่อายผิดก็ยอมรับ

วันที่ 10 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป เด็กชายถูกพ่อตัวเองเตะจนปลิวเพราะไม่พอใจแม่เด็กที่หลบหนี เนื่องจากทนพฤติกรรมของสามีตัวเองไม่ไหว โดยพ่อเด็กอุ้มลูกสาววัย 2 ขวบและอีกมือจูงลูกชายวัย 5 ขวบ มาถามหาแม่เด็กที่บ้านพ่อตา แต่พอรู้ว่าไม่อยู่บ้านก็โมโหก็ใช้เท้าเตะลูกชายจนร่างกระเด็นไปตามแรงขา แต่ไม่ถึงกับล้มเพราะใช้มือดึงแขนเด็กไว้ ส่วนตัวลูกชายได้แต่ร้องไห้เป็นที่น่าเวทนา เพราะต้องมารองรับอารมณ์ของผู้ใหญ่ หลังคลิปถูกเผยแพร่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

คืบหน้าล่าสุด น.ส.เนตร  เพชรเจริญ อายุ 35 ปี พี่สาวคนโตของบ้าน กล่าวว่า หลังจากที่มีสื่อมวลชนเสนอข่าวออกไป ตนเองได้ติดต่อไปทางป้าของน้องเขยที่ชื่อ ป้ารัตน์ซึ่งเป็นญาติของบังมัส โดยในวันนี้จะมีการนัดไกล่เกลี่ยกันที่ สภ.คลองห้า ต่อหน้าพนักงานสอบสวนโดยจะมีพ่อตนเอง ตน ป้าบังมัส และบังมัสที่จะเดินทางมา

ส่วนน้องสาวตนเองคือน้องมิ้นต์ ที่เป็นภรรยาบังมัส ถึงขณะนี้ตนเองยังไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งป้ารัตน์ยืนยันว่าสามารถติดต่อบังมัสได้ แต่ตนเองไม่แน่ใจว่าบังมัสจะมาหรือไม่ ตอนนี้ตนเองมีความเป็นห่วงหลานทั้งสองคน อยากรับมาดูแลเพราะตนเองสามารถเลี้ยงดูได้ หากฝ่ายน้องเขยไม่สามารถรับเลี้ยงไว้ได้

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!