คลัง ประกาศแล้ว พรุ่งนี้งดจ่ายเงิน5000

นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรี ว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ขณะนี้จ่ายเงินให้กับประชาชนที่ผ่านการพิจารณาได้รับการเยียวยาจากรัฐ คนละ 5,000 บาท จำนวน 1.4 ล้านคน ซึ่งดำเนินการจ่ายไปครบแล้ว

หลังจากนั้นจะเริ่มดำเนินจ่ายล็อตต่อไปในวันที่ 13 เม.ย. นี้ โดยล่าสุดมีจำนวนผู้ลงทะเบียนในเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน.com จำนวน 26 ล้านคน มียอดยกเลิกการลงทุน 6-7 แสนคน

ธนาคารกรุงไทยเปิดให้ผู้ลงทะเบียนที่กรอกข้อมูลส่วนตัวไม่ครบถ้วนหรือไม่ชัดเจน ให้สามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมกลับมาได้อีกครั้ง ซึ่งทางธนาคารกรุงที่เป็นผู้ดูแลระบบ จะส่งข้อมูลกลับไปให้ผู้ลงทะเบียนส่งข้อมูลกลับมาอีกครั้ง เพื่อพิจารณาว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่อย่างไร

นายธนกร กล่าวว่า นอกจากนี้ เน้นย้ำว่าบุคคลที่ไม่ได้รับเงินจากรัฐบาลนี้ อยากให้รออีกสักระยะ เนื่องจากรัฐได้เตรียมออกมาตรการมาผลกระทบจากcovid-19 เพิ่มเติมอีก แต่รายละเอียดยังไม่ชัดเจนจึงยังไม่สามารถบอกได้ แต่เบื้องต้นต้องมีออกมาแน่นอน เพราะงบประมาณได้เตรียมไว้พร้อมหมดแล้ว

ล่าสุดเพจที่ใช้ชื่อว่า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตารางรับเงิน5000บาท โดยในล๊อต2 ได้โอนครบ600000รายแล้ว และจะมีการโอนใหม่ในล๊อตที่ 3 ในวันที่ 16 และ 17 เมษายน นั่นเองจ้า

affaliate-2

ภาพจาก บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ภาพจาก บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

affaliate-2

และวันที่เปิดโอนเงินล๊อต3 คือวันที่ 16-17 เมษายน ใครที่ขึ้นรอตรวจสอบรอลุ้นได้เลย ส่วนพรุ่งนี้งดโอน1วันจ้า

ขอบคุณ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และ กระทรวงการคลัง

affaliate-2

error: Content is protected !!