เจ๊อ๋อ ปล่อยโฮส่งเสี่ยเต้ย เผย ยังเปิดพินัยกรรมไม่ได้

จากกรณีการเสียชีวิตกระทันหันด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดของนายสมภาร หรือเสี่ยเต้ย สุรัญกุล อายุ 40 ปี อดีตสามีของนางวรรณลี หรือเจ๊อ๋อ ปัญญาใส อายุ 48 ปี สาวผู้โชคดีเคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 61 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ 90 ล้านบาทนั้น
วันที่ 25 พ.ย. 63 พิธีฌาปนกิจศพของเสี่ยเต้ย เวลา 10.00 น. บรรยากาศงานศพที่บ้านเสี่ยเต้ยเป็นไปอย่างโศกเศร้า ขณะเดียวกันทางแม่ของเจ้อ๋อ และน้องฟาง ลูกสาวคนโตของเจ้อ๋อ เดินทางมาร่วมศพล่วงหน้าก่อนที่เจ้อ๋อจะเดินทางมา

หลังจากในเวลา 12.30 น. ญาติของเสี่ยเต้ย และตัวแทนผู้มาร่วมงานของเจ้อ๋อได้รวมตัวกันที่หน้าศพเพื่อเตรียมประกอบพิธีกรรมเชิญศพเสี่ยเต้ยไปเผา โดยมี นายสนอง สุรัญกุล พี่ขายคนโตเป็นผู้นำพิธี และได้นิมนต์พระ 4 รูป เพื่อมาสวดมาติกาบังสกุลให้ศพของเสี่ยเต้ยเป็นครั้งสุดท้าย

เวลา 13.00 น. ญาติได้เคลื่อนย้ายศพของเสี่ยเต้ยไปยังเมรุวัดเทพสถิตย์นิมิตรมงคล บ้านคำบอน โดยมีเจ๊อ๋อ และน้องฟาง แม่น้องนิวเวียร์ อายุ 5 ขวบ ที่มารออยู่ก่อนแล้ว ก็ได้เข้าไปเดินจูงสายสิญจน์นำขบวนศพด้วย ทั้งนี้ ได้พาน้องนิวเวียร์ วัย 5 ขวบ ลูกสาวบุญธรรมของเสี่ยเต้ยมาไหว้ศพที่หน้าโลงเป็นครั้งสุดท้าย

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!