บิณฑ์ มาตามนัด นำปชช.รอรับเสด็จ ฝากถึงคนส่วนน้อย-ขอให้กลับตัวกลับใจ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาตามนัด นำปชช.รอรับเสด็จ ฝากถึงคนส่วนน้อย-ขอให้กลับตัวกลับใจ เพราะอย่างไรเราก็เป็นคนไทยด้วยกัน

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 25 พ.ย.63 ที่สวนลุมพินี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หรือท็อป ดารา-นักแสดงชื่อดัง นำมวลชนสวมเสื้อสีเหลืองและสีชมพูแสดงสัญลักษณ์ “รวมเป็นหนึ่งเดียวรับเสด็จในหลวงร.10” โดยมีจุดประสงค์เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และองค์พระมหากษัตริย์ โดยมีกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศป.ส.) เข้าร่วมแสดงพลังในครั้งนี้

บิณฑ์ กล่าวว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่ตนเฝ้ารอรับเสด็จพระองค์ท่าน โดยหลังจากนี้หากไม่ติดภารกิจใดๆ ทั้งสิ้น จะเดินทางไปให้กำลังใจในทุกสถานที่ที่พระองค์ท่านเสด็จพระราชกรณียกิจ ซึ่งทุกครั้งที่เห็นพระองค์ท่าน รู้สึกมีความปีติยินดี เพราะถือเป็นที่สุดของชีวิต พี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนที่ออกมาเฝ้ารอรับเสด็จนั้น ต่างเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และมีความรักต่อพระองค์ท่านยิ่งชีวิต นอกจากนี้พระองค์ยังเคยตรัสฝากไว้กับตนถึงเรื่องความสามัคคี และการช่วยเหลือประชาชนและสังคม ซึ่งทุกวันนี้ตนยังทำอยู่ด้วยความเต็มใจและจะทำไปตลอดชีวิต เพื่อตอบแทนพระคุณแผ่นดินไทยเท่าที่ตนจะสามารถช่วยเหลือได้

“สำหรับสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ ยังมีกลุ่มคนส่วนน้อยที่พยายามบิดเบือนประวัติศาสตร์ โดยความคิดเห็นส่วนตัวผมมองว่ายังไม่สาย และสามารถกลับตัวกลับใจได้ เพราะอย่างไรเราก็เป็นคนไทยด้วยกัน สิ่งที่ผ่านมาแล้วควรกลับมาเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเหตุการณ์ที่ผ่านมาพระองค์ท่านทรงมีเมตตากับผู้ที่ถูกดำเนินคดีก็สั่งให้ปล่อยตัว ผมอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างยุติลงด้วยดี และกลับมาเริ่มต้นชีวิตกันใหม่เพื่อให้มีความสุขกันที่สุดในประเทศไทย”บิณฑ์กล่าว

ขอบคุณที่มา  ข่าวสด

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!