เอาของผมคืนมา วิญญาณนายกเล็กเฮี้ยน สร้อยทองกับเลสข้อมือ ยังหาไม่เจอ

จากกรณีเหตุการณ์อุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำ บนดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เป็นรถกระบะหมายเลขทะเบียน 3307 กทม. เกิดเหตุเมื่อวันที่ 20 พ.ย 2563 ซึ่งหลายฝ่ายได้ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อค้นหาสิ่งของมีค่าที่ตกหล่นของนายกเทศมนตรีตำบลหลักหก จ.ปทุมธานี เเละภรรยา เเม้ว่าจะพบเหรียญรัชกาลที่5 รุ่นปราบฮ่อ ไปเเล้ว เเต่ยังคงต้องค้นหาของมีค่าที่ยังสูญหายอยู่ คือ สร้อยทองหนัก 10 บาท และเลสข้อมือ น้ำหนัก 3 บาท

จากการตรวจสอบโดยใช้เครื่องจับตรวจสแกนโลหะ และเดินสำรวจ ตรวจสอบพบเหรียญ รัชกาลที่ 5 รุ่นปราบฮ่อ จำนวน 1 เหรียญ เหรียญ และสิ่งของอุปกรณ์ส่วนอื่นๆ จำนวน 6 รายการ โดยมี พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.จอมทอง ควบคุมการปฏิบัติจนเสร็จภารกิจ เวลา 13.30 น. ทั้งนี้ได้นำของกลางที่ตรวจพบเพิ่มเติม นำส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง เพื่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับต่อไป

โดยความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 พ.ย. 63 ที่ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ชัชวินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.จอมทอง ได้เรียก พ.ต.ท.สุพจน์ จันทร์เขียว หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.จอมทอง ตำรวจฝ่ายสืบสวน เข้าประชุม กรณียังค้นหาทรัพย์สินของ นางพเยาว์ ศรีอนันต์ ภรรยาของนายกเทศมนตรีที่เสียชีวิตด้วยในวันเกิดเหตุ ซึ่งเบื้องต้นทราบจากทางญาติว่า มีสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 10 บาท สร้อยเลสข้อมือหนัก 3 บาทหายไปด้วย

โดยมีการเรียกบุคคลที่เผยเเพร่คลิปเหตุการณ์วินาทีเกิดอุบัติเหตุจากกล้องหน้ารถ เข้ามาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อจะพิจารณาดูว่าวันเกิดเหตุนั้น มีใครลงไปยังบริเวณที่เกิดเหตุบ้าง เนื่องจากเป็นช่วงหยุดยาวมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก อาจจะมีผู้ไม่ประสงค์ดีหยิบไป

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขอบคุณ  ข่าวไทย

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *