หนุ่มไลฟ์สดเล่นน้ำสงกรานต์ ตั้งวงก๊งเหล้า โชว์กระบะแต่งซิ่ง ท้าทายรัฐ

โควิดไม่กลัว แถมท้าท้ายอำนาจรัฐ หนุ่มร้อยเอ็ดไลฟ์สดเล่นน้ำสงกรานต์ ตั้งวงก๊งเหล้า โชว์กระบะแต่งซิ่ง อ้างพ่อเป็นสมาชิก อบต.

เมื่อเวลา 13.00 น. เมื่อวันที่ 12 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหนองฟ้า ต.โพธิ์ทอง อ.เสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ใช้ไลฟ์สดภาพบรรยากาศการสาดน้ำจากอ่างที่กลุ่มเพื่อนนั่งแช่ โดยใช้ขันตักเอาน้ำในบ่อที่แช่สาดน้ำใส่ผู้ที่สัญจรผ่านไป-มา ท่ามกลางผู้ที่เข้ามาชมการไลฟ์สดกว่า 10,000 คน ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นช่วยตักเตือนในการกระทำที่ไม่เหมาะสมในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

โดยในภาพของการไลฟ์สด ยังมีการโชว์การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ และการโชว์การแต่งรถกระบะซิ่ง พร้อมกล่าวคำท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมมีการต่อรองว่าไม่มีใครกล้าทำอะไรกับเขาแน่นอน โดยอ้างว่ามีบ้านตำรวจที่อยู่ติดกันแต่ก็ไม่ได้เกรงกลัวใดๆ โดยชายคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นลูกจ้างของ อบต.แห่งหนึ่ง และมีพ่อเป็นสมาชิก อบต.ด้วย

ล่าสุ ฝ่ายปกครองอำเภอเสลภูมิ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง อยู่ระหว่างลงพื้นที่ตราจสอบจุดที่กระทำการไม่เหมาะสมดังกล่าวแล้ว หากพบว่าผิดตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน และประกาศของจังหวัดร้อยเอ็ด ก็จะทำการควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!