เผยปาฏิหาริย์พญาโคบุญรอด ยิงแล้วยังลุกวิ่ง ร่างทรงชี้เป็นวัวสองสีฆ่าไม่ตาย (คลิป)

จากกรณีวันที่ 10 เม.ย. 63 ในพื้นที่หมู่ 6 บ้านห้วยวา ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง จ.ตรัง เกิดเหตุการณ์สุดแปลก มีวัวพันธุ์พื้นบ้านเพศเมีย อายุประมาณ 1 ปี ถูกชาวบ้านฆ่าโดยการยิงด้วยอาวุธปืนกว่า 40 นัด แต่กลับไม่ตาย

904434

วันที่ 11 เม.ย. 63 นายจรัญ คงแก้ว หรือ ตุ้ย อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 บ้านไสขุดหิน ต.น้ำผุด เดินทางมาตรวจสอบ พบว่าวัวตัวดังกล่าวถูกเลี้ยงให้กินหญ้าอยู่บริเวณพื้นดิน หน้าบ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 ต.น้ำผุด โดยมี นายสมพร นาจิน อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของ ชี้ให้ดูร่องรอยบาดแผลบนลำตัว บริเวณผิวหนังทั่วร่างกาย พบมีบาดแผลถลอกจากการถูกคมกระสุนเพียงเล็กน้อย และบางส่วนมีหัวกระสุนฝังอยู่ในผิวหนัง อีกทั้งบริเวณดวงตาด้านซ้าย มีร่องรอยบาดแผลเช่นกัน และมีน้ำตาไหลอยู่ตลอดเวลา

416100

โดยการฆ่าทั้งหมดจำนวน 4 ครั้ง ครั้งแรกยิงเข้าที่ศีรษะ ด้วยอาวุธปืนลูกกรด .22 และครั้งที่ 2 ยิงเข้าที่ศีรษะอีก ด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน และครั้งที่ 3 ยิงด้วยอาวุธปืนลูกกรดอีกครั้ง ครั้งที่ 4 ยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ด้วยแรงกระสุนทำให้วัวกระเด็นไปติดกับรั้วลวดหนามจนนอนล้มลง และได้จ่อยิงซ้ำอีกครั้ง แต่ระหว่างนั้นวัวได้หายไป โดยที่ไม่มีใครเห็นว่าไปไหน ราวกับปาฏิหาริย์ และอีก 15 วันวัวตัวดังกล่าวได้กลับมาอยู่ที่เดิม ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่มายิงลูกดอก แต่ก็ไม่ตาย

330978

affaliate-2

นายจรัญ คงแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 กล่าวว่า วัวตัวนี้เจ้าของซื้อมาจาก นายคง ดำรอด อายุ 60 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อนำมาชำแหละเนื้อ แต่ขณะที่กำลังจะฆ่านั้น ได้ใช้วิธียิงแต่กลับยิงไม่เข้า ฆ่าไม่ตาย จึงได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อยิงยาสลบ เจ้าหน้าที่ได้ยิงยาสลบ ยิงลูกดอกไป 2 นัด แต่ไม่เข้า ตนคิดว่าแปลก ตนเป็นผู้ใหญ่บ้านมาจะ 20 ปีแล้ว ก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้

818634

ทั้งนี้ เจ้าของเคยไปพบหมอทางไสยศาสตร์ เขาบอกว่าไม่ให้ทำร้ายลูกวัวตัวนี้อีก ปล่อยให้มันเป็นแม่วัว หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้เจ้าของก็ได้เลี้ยงดูลูกวัวตัวนี้เป็นอย่างดี

cg

affaliate-2

นายสมพร นาจิน อายุ 43 ปี เจ้าของวัว เล่าวว่า ตอนที่ได้วัวตัวนี้มาตอนแรก จะวิ่งหนีอย่างเดียว ไม่เข้าใกล้คนเลย แต่ในขณะนี้กลับชอบเข้าหาคน เหมือนเป็นวัวตัวละตัวกัน เมื่อก่อนวัวตัวนี้เป็นสีดำ แต่แค่เวลาไม่กี่วันก็เปลี่ยนเป็นสีแดง ซึ่งตอนแรกก็แปลกใจกันว่าวัวตัวนั้นหายไปไหน แต่พอมาดูร่องรอยจากการโดนยิง ก็เลยรู้ว่าเป็นตัวเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกมาก เพราะปกติวัวจะเปลี่ยนสีก็ต้องอายุ 2-3 ปีขึ้นไป ซึ่งก็จะไม่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วแบบนี้ เมื่อเจอกับตัวเองถึงกับอึ้ง และเมื่อไปดูร่างทรงทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นวัว 2 สี ยิงก็ไม่เข้า ฆ่าก็ไม่ตาย ใครขอซื้อก็ไม่ขาย จึงตั้งชื่อมันว่า “เจ้าบุญรอด”

affaliate-2

error: Content is protected !!