เปิดคำทำนาย นักพยากรณ์ที่แม่นสุดแห่งเมืองอินเดีย ที่เคยทำนายเรื่องโควิด-19

ถือว่ากลายเป็นอีกหนึ่งเด็กน้อยที่ผู้คนต่างกันให้ความสนใจกันอย่างมาก สำหรับหนูน้อยนักพยากรณ์ชาวอินเดีย ที่เคยออกมาลงคลิปทำนายว่าโบกจะมีการเกิดโรคระบาดเกิดขึ้น ซึ่งก็ดันมาเกิดขึ้นจริงๆ

โดยหนูน้อยคนนี้มีชื่อว่า Abighya Anand  มีอายุเพียง 14 ปี แต่ถือเป็นอัจฉริยะรุ่นเด็ก เพราะสามารถศึกษาในเรื่องของดวงดาวดาราศาสตร์ได้อย่างถ่องแท้ และเผยคำนายได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะในตอนนี้ที่ได้เกิดโควิดระบาดซึ่งนั้นก็ทำเอาคนต่างพากันให้ความสนใจกันน้องอย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะน้องได้ทำนายเกี่ยวกับการเกิดโรคระบาดนี้ไว้ว่า จะมีโรคระบาดเกิดขึ้นในช่วง พฤศจิกายนของปีที่ผ่านมาซึ่งก็ดันไปตรงกับที่เริ่มมีการแพร่ระบาดจากอู่ฮั่นพอดี

และนอกจากนั้นนอกยังทำนายไว้อีกว่ามันจะมีความรุนแรงขึ้นในช่วง 29 มีนาคม – 1 เมษายน ซึ่งก็ถือว่าตรงกับช่วงที่มีผู้เสียชีวิตในทวีปอเมริกาและยุโรปมาก โดยสาเหตุของโรคระบาดนี้ถือว่าเป็นกรรมของมนุษย์ โดยมันเกิดมาจากที่มนุษย์เราทำลายโลกและทิ้งขว้างอาหาร และในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ มันจะมีสัญญาณที่ดีขึ้น

affaliate-2

แต่หลังจากนั้นมันจะตกหนักกลับมาเหมือนเดิม และในเดือนมิถุนายนนี้ทั่วโลกจะไม่มีข่าวดีเลย และนับ 5 เดือนจากมิถุนายนสิ่งต่างๆ จะดีขึ้น แต่จะกลับมาระบาดหนักอีกครั้งในวันที่ 21 ธันวาคม และในส่วนที่โรคนี้จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2021

affaliate-2

สำหรับใครที่อยากจะฟังคำทำนายแบบเต็มก็สามารถไปฟังได้ที่ ยูทูปช่อง Conscience หรือไปฟังที่คุณปอน ยูทูปเบอร์คนไทยได้มีการแปลไว้ที่ ยูทูปช่อง Bon Jakobsen

affaliate-2

error: Content is protected !!