เผยสาเหตุที่น้องโดนรุ่นพี่ทำโทษ จนถึงขั้นเสียชีวิต รับไม่ได้ทั้งประเทศ

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ ชาวใต้ได้แห่ให้กำลังใจ น้องมิ้นท์ หรือ น.ส.พรพิพัฒน์ เอียดดำ นักศึกษาสาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ซึ่งถือว่า น้องมิ้นท์ เป็นเด็กที่อนาคตไกล โดยทางญาติได้แจ้งข่าวว่า “ขอพรอันสิ่งศักดิ์สิทธิ์บารมี ร.5 ร.9 กรมหลวงชุมพร สมเด็จพระพุฒจารย์โต ขอปาฏิหาริย์ให้หลานสาว น.ส. พรพิพัฒน์ เอียดดำ หายฟื้นกลับมาเป็นปกติด้วยเถิด น้องเกิดอาการช็อกหมดสติอยู่ห้องไอซียู โรงพบาลวชิระภูเก็ต”

กระทั่ง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปัญญารัตน์ คงทอง ได้แจ้งข่าวร้ายความว่า “R.I.P พรพิพัฒน์ เอียดดำ เสียใจกับการจากไปของน้อง หลับให้สบายนะคนเก่ง 20/08/63” ซึ่งหลังจากที่มีการโพสต์ได้มีการแสดงความคิดเห็นเข้ามาจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ขอให้ห้องปลอดภัยหายไวๆ และมีอีก 1 ความคิดเห็นระบุว่า “รู้สาเหตุที่เกิดเรื่องขึ้น รู้สึกเสียใจมากเลยค่ะ ตอนแรกเฉย ๆ ที่เด็กๆ มาประท้วง ตอนนี้เข้าใจแล้ว เพราะระบบการรับน้องแบบนี้ ทำให้เกิดการสูญเสียที่น่าเศร้า เห็นคลิป กิจกรรมน้องแล้ว น้องเป็นคนมีความสามารถมากเลยค่ะ ต้องมาเรียนอนาคตดีๆ ไป”

ล่าสุด ญาติของ น.ส.พรพิพัฒน์ นักศึกษาผู้โชคร้ายคนดังกล่าวได้เปิดใจเล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทางครอบครัวของน้องมิ้นท์ ยังไม่มีใครทำใจได้ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างเกิดขึ้นเร็วมาก และอีกอย่างก็คือน้องมิ้นท์อายุเพียงแค่ 19 ปี และน้องเรียนเก่งมาก ซึ่งปกติน้องเป็นคนนิสัยร่าเริง ซึ่งตนยืนยันได้ว่า น้องมิ้นท์ ไม่ได้มีร่างกายที่อ่อนแอ ไม่มีโรคประจำตัวมาก่อน จะป่วยก็แค่เป็นหวัด ไม่สบายซึ่งก็แค่เป็นนานๆ ครั้ง

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!