สลด! พ่อออกไปทำธุระ ลืมลูกอยู่ในรถ

ประเด็นลืมเด็กไว้ในรถยังคงมีให้พบเห็นอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็มีเรื่องราวนี้ให้พบเจออยู่เป็นประจำ เช่นรายล่าสุดกับเด็กหญิงเสียชีวิต หลังพ่อลืมทิ้งไว้ในรถร่วม 10 กว่าชั่วโมง

พ่อออกไปทำธุระ ให้ลูกอยู่ในรถ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐเกดะห์ ประเทศมาเลเซีย มีพ่อชาวมาเลเซียคนหนึ่งขับรถมาพร้อมลูกสาววัย 4 ขวบเพื่อไปที่ทำงาน แต่เมื่อถึงจุดหมายแล้วผู้เป็นพ่อก็ลงจากรถแล้วไปทำงานโดยที่ลืมอย่างสนิทใจเลยว่าลูกสาวยังอยู่ในรถ กว่าจะรู้ตัวก็ตอนที่เขาเลิกงานแล้ว นั่นหมายความว่าลูกสาวของเขาอยู่ในรถทั้งอย่างนั้นนานกว่า 10 ชั่วโมง จนเด็กหญิงเสียชีวิตสลดตามคำยืนยันของแพทย์

พ่อออกไปทำธุระ ให้ลูกอยู่ในรถ

ด้านสารวัตรตำรวจผู้รับผิดชอบคดี ได้กล่าวว่าเมื่อรับแจ้งจึงได้รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ และพบร่างเด็กหญิงสลบอยู่เบาะหลัง จึงให้ทีมชันสูตรตรวจสอบจนพบว่า เด็กหญิงเสียชีวิตแล้ว ตามคำให้การของผู้เป็นพ่อระบุว่า เขาได้พาลูกสาวสองคนไปส่งโรงเรียนพร้อมกับไปทำงานด้วย โดยเขาได้ส่งลูกคนโตที่โรงเรียนก่อนตอนเวลา 07.30 น. แล้วลืมอย่างสนิทใจเลยว่าลูกสาวคนเล็กยังนอนหลับอยู่เบาะหลัง ทั้งนี้ร่างของเด็กหญิงถูกส่งไปยังนิติเวชเพื่อการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป…

พ่อออกไปทำธุระ ให้ลูกอยู่ในรถ

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *