สาวถูกโจรกระชากทองคำ 2 บาท เกาะท้ายรถจยย. เกือบไม่รอด

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ 10 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าว รับแจ้งมีเหตุกระชากสร้อยคอทองทำภายใน ชุมชนหมู่บ้านรณชัย 9 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผู้เสียหายได้เกาะท้ายรถจักรยานยนต์คนร้าย จนถูกลากไปกับพื้นที่ถนนได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบว่าที่ชุมชนหมู่บ้านรณชัย 9  ที่ ร้านค้าขายของชำ เลขที่ 229/101 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน พบกับนางสาวนภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย ที่ร่างกายได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย หัวเข่า เป็นลอยถลอก มีฟกช้ำตามหัวไหล่และสะโพก

นางสาวนภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ตนเองมีอาชีพพนักงานบริษัท ช่วงวันหยุดจะมาช่วยที่บ้านขายของ ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ เมื่อวานที่ผ่านมาเป็นวันอาทิตย์ วันที่ 9 สิงหาคม 2563 ซึ่งเป็นเหมือนปกติทุกครั้งวันหยุด ตนเองจะมาช่วยที่บ้านขายของ เวลาประมาณ 15.30 น.

เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีชาย ขับจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน แต่งกายสวมใส้เสื้อยีนแขนยาว ทับเสื้อยืดด้านในสีฟ้า กางเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว สวมหมวกกันน๊อก สีดำแบบครึ่งใบ ใส่แม๊สปิดปาก เข้ามาจอดที่บริเวณร้าน ทำทีถามทางว่านิคมบางปะอิน ไปทางไหน ตนเองจึงบอกทาง

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!