ย้อนคำพูด เเม่น้องชมพู่ กับ สะดิ้ง เชื่อมโยงสารวัตรเเรมโบ้ออกมาฟันธง ใกล้จบเกมเพราะน้องสะดิ้ง

กรณีน้องชมพู่ สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 โดยทาง สารวัตรแรมโบ้ อดีตผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และอดีตสารวัตรกองปราบนครบาล ได้ออกมาชี้ว่า น้องสะดิ้งน่าจะกุมความลับไว้หลายเรื่อง อาจจะมีการพูดตามที่ผู้ใหญ่แนะนำบอกให้พูด กุญเเจไขปริศนาสำคัญคือน้องสะดิ้ง

โดยขอย้อนไปพูดถึงการที่ พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช ฉายาสารวัตรแรมโบ้ อดีตผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอำนาจเจริญ และอดีตสารวัตรกองปราบนครบาล ออกมาวิเคราะห์ว่า หากน้องสะดิ้งโกหก หรือไม่พูดความจริง ส่วนตัวมองว่าน้องสะดิ้งน่าจะกุมความลับไว้หลายเรื่อง การโกหกของน้องสะดิ้งที่ไปพูดกับแก๊งจำปาว่า นอนหลับ น่าจะมีผลต่อรูปคดี จะเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน หากน้องสะดิ้งพูดความจริงทุกอย่างจะเปลี่ยน เชื่อว่าพ่อแม่และน้องสะดิ้งรู้ดีที่สุด รวมทั้งหากชาวบ้านมีข้อมูลอะไร ก็อยากให้บอกเจ้าหน้าที่ให้หมด

ส่วนการที่น้องอาจจะเดินขึ้นภูเขาไปเสียชีวิตเอง ตนมองว่าเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากตนออกกำลังกายเป็นประจำ ด้วยการเดินขึ้นเขากับสุนัขพันธุ์บางแก้ว แค่บริเวณตีนเขา ไม่ใช่บนป่าที่แบบน้องชมพู่ ระยะทางที่ออกกำลังกายไปกลับประมาณ 2 กิโลเมตร ตนยังเหนื่อย สุนัขยังยอมถอย ดังนั้นมั่นใจว่าน้องชมพู่ ไม่น่าจะเดินขึ้นเขาไปได้

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!