สร้างตัวตั้งแต่เล็กๆ! บุกจับ 2 เอเย่นต์ฟันน้ำนม ค้ายาบ้าอายุแค่ 13 เพื่อนซุกเต็มบ้าน

วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 ก.ค. พ.ต.อ.ภัทราวุธ สีหะ ผกก.สภ.บัวเชด จ.สุรินทร์, พ.ต.ท.ณัฐวรรธน์ มาลีพันธุ์ รอง ผกก.สส. ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองนักเรียนหญิง ชาว ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ว่ากลุ่มลูกไม่ได้เดินทางไปยังโรงเรียนในช่วงเช้าของทุกวัน สอบถามครูประจำชั้นก็บอกว่า มีเด็กหลายคนไม่มาเข้าแถวเคารพธงชาติ คาดว่าจะไปกับคนแปลกหน้า หรือไปทำอะไรที่อาจเป็นอันตรายได้ ขอให้ติดตามหาให้ด้วย

หลังได้รับเรื่องร้องเรียน จึงแจ้งให้ พ.ต.ท.วรกาญจน์ เจริญศิริ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบัวเชด ออกติดตามหากลุ่มนักเรียนหญิง จนได้เบาะแสบ้านต้องสงสัย ก่อนเข้าตรวจค้นพบ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี พร้อมด้วยเพื่อนๆ เป็นเด็กชาย 4 คน และเด็กหญิง 2 คน นั่งอยู่บนบ้าน จากตรวจค้นพบยาบ้า 587 เม็ด และยาไอซ์ 9 กรัม

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำกลุ่มนักเรียนทั้งหมดพร้อมของกลาง มาสอบสวน ก่อนขยายผลจับกุม ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 93 เม็ด จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า ไม่รู้ว่ารับยาบ้าและยาไอซ์มาจากใคร แต่ได้นำไปวางไว้ตามหลักกิโลเมตร ก่อนนัดให้ไปรับ หลังจากนี้จะได้ขยายผลจับกุมผู้ที่อยู่ในขบวนการ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!