สาวโอด เจอแท็กซี่หื่นพูดจาลวนลามกลางวันแสกๆ

อุทาหรณ์ผู้หญิงนั่งแท็กซี่คนเดียว ถูกโซเฟอร์พูดจาลวนลาม-ล็อกรถไม่ยอมให้ลงจะขอเบอร์ โชคดีมีสติรีบวิ่งหนี ไม่อยากคิดถ้าเป็นกลางคืนจะทำยังไง?
ครั้งแล้วครั้งเล่า กับความเสี่ยงของผู้หญิงกับโซเฟอร์แท็กซี่ คนดีก็มีมาก คนไม่ดีก็มากมี ความปลอดภัยอยู่ที่ไหนไม่มีใครรู้ เมื่อเรายังต้องเดินทางทุกวัน และแท็กซี่ก็เป็นสิ่งที่คุ้นเคย และต้องเสี่ยงทุกวันว่าวันนี้จะเจอคนดีหรือคนไม่ดี เหมือนกับสาวออฟฟิศคนนี้ที่โพสต์เรื่องราวอุทาหรณ์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่วันนี้เธอโชคร้ายเจอโซเฟอร์หื่น พูดจาลวนลามแต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับอันตราย

จันจึงได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ และทราบว่าว่าคุณเอ (เจ้าของโพสต์) ขึ้นแท็กซี่จากศิริราชเพื่อจะมาลงที่ออฟฟิศแถวบางใหญ่ ตอนแรกที่ขึ้นมานั่งทุกอย่างปกติดี แต่พอผ่านไปสักพักโซเฟอร์เริ่มพูดคุยและ ยิงคำถาม ถามว่ามีแฟนว่าหรือยัง? คุณเอก็ตอบปกติว่าเคยมีและเลิกไปแล้ว แต่มีลูก 1 คน เพราะส่วนใหญ่ขึ้นแท็กซี่จะชอบเจอมาถามแบบนี้บ่อยมาก

แต่สักพักเริ่มไม่ใช่แล้ว โชเฟอร์เริ่มพูดจาเรื่องลามก พูดจาไม่น่าฟัง เช่น เขาบอกว่ามีลูกค้าเป็น ผช. มาชวนเขาไปมีอะไรกันด้วยกันเขาบอกเขายบากลองอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง เลยไปไปมีอะไรกับลูกค้าคนนั้น พร้อมกับถามคุณเออีกว่าเลิกกับแฟนมานานรึยัง และก็ลวนลามทางคำพูดว่าเลิกกับแฟนนานแล้วคง…น่าดู และก็เริ่มพูดจาลามกหนักขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!