หนุ่มสิ้นใจแล้ว หลังโดดเกาะรถตู้คนร้าย ช่วยสาวถูกฉุด เหยื่อเล่าระทึก หนีได้ในสภาพเปลือย

หนุ่มสิ้นใจแล้ว หลังโดดเกาะรถตู้คนร้าย ช่วยสาวถูกฉุด เหยื่อเล่าระทึก หนีได้ในสภาพเปลือย

จากกรณีเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้โฟล์ค สีขาว โดยมีชายหนุ่ม ซึ่งเป็นแฟนของหญิงคนดังกล่าวกระโดดเกาะหน้ารถตู้ไปด้วย เหตุเกิดบริเวณด้านหลังสวนลุมพินี ก่อนที่รถตู้คันดังกล่าวจะเสียหลักชนป้ายบอกทางเชิงสะพานขึ้นสะพานไทย-เบลเยี่ยม ถนนพระราม 4 ขาออก ทำให้ชายดังกล่าวร่างกระเด็นตกลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนฝ่ายหญิงได้กระโดดรถตู้หนี ช่วงแยกไฟแดงวัดช่องลม ขณะที่รถตู้คันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 21 ก.ค. ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุธีร์ เสน่ห์ลักษณา ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ และฝ่ายสืบสวน ประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

เบื้องต้นทราบว่า หลังเกิดเหตุ ได้มีพลเมืองดีมาพบ น.ส.ณัฐ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี หญิงสาวที่ถูกฉุด บริเวณริมถนนพระราม 3 หน้าวัดช่องลม สภาพเสื้อผ้าขาด ท่อนล่างเปลือยเปล่า จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจให้พาตัวมา สน.ทุ่งมหาเมฆ ขณะที่ตำรวจสอบสวนได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ณัฐ กำลังทำงานอยู่บริเวณหลังสวนลุมพินี ติดกับถนนราชดำริ จากนั้นก็มีคนร้ายเข้ามาติดต่อพูดคุย ก่อนพาขึ้นรถตู้แล้วถูกขู่ทำร้ายทันที

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!