ใกล้จบเกมโกหก คดีน้ องช มพู่ เสียชีวิตปริศนา ฟังชัด เหตุการณ์วันพบศพ(คลิป)

สังคมกำลังเกาะติดคดีน้องชมพู่ ว่าท้ายสุดแล้วใครคือคนร้าย ภายหลังตำรวจได้หลักฐานชิ้นสำคัญ คาดอีกไม่นานจะรวบรวมสำนวนส่งอัยการ เพื่อออกหมายจับ ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต้องจับตาอย่ากะพริบ เป็นการตั้งใจฆ่า หรือแค่พลั้งมือทำให้น้องชมพู่ถึงแก่ความตาย

เวลาผ่านไป 2 เดือน น่าจะเหลือตัวละครไม่กี่คนในคดีนี้ แต่ที่ผ่านมาได้ทำให้คนในพื้นที่บ้านกกกอด หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร อยู่ไม่เป็นสุขเกรงว่าจะตกเป็นผู้ต้องหาโดยไม่รู้ตัว พร้อมกับการตั้งข้อสงสัยของเหล่านักสืบโคนันชาวเน็ต ในการปะติดปะต่อเหตุการณ์ตั้งแต่ต้น และมาถึงตอนนี้น่าจะใกล้จบถึงจุดไคลแมกซ์ ต่างคิดว่าน่าจะเป็นบุคคลนี้ ท่ามกลางความร้าวฉานอย่างหนักระหว่างฝ่ายนายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยลุงพล หรือนายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่

ขณะที่ฝ่ายลุงพล ผู้เป็นสามีของพี่สาวแม่น้องชมพู่ ก็ได้ออกโรงโต้ตอบตั้งข้อสงสัย ทำไมพ่อและแม่ของน้องชมพู่ ไม่ขึ้นไปบนเขาภูเหล็กไฟ บริเวณจุดที่พบศพ ทำให้กระแสสังคมที่เอนเอียงมาทางฝั่งลุงพล มองพ่อและแม่น้องชมพู่ในทางลบ และสุดท้ายมีการท้าสาบานต่อหน้าวัดพระแก้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากใครโกหกขอให้มีอันเป็นไป และเข้าเครื่องจับเท็จกันให้หมด

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!