ป้าแต๋น! อั ดอั้น แฉต่ อ วันลู กตา ย ซื้อโทรศั พท์เครื่องให ม่

กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ อายุ 3 ขวบที่ไปพบศพบนเขาภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ที่ยังเป็นปริศนา และเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง แม้จะผ่านมาแล้วร่วม 2 เดือน กระทั่งคนในครอบครัวสาดโคลนใส่กัน และสงสัยกันเองภายในครอบครัว ระหว่างแม่น้องชมพู่ กับลุงพล ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 8 ก.ค.63 สรุปประเด็นที่ยังเป็นข้อสงสัยของทั้ง 2 ฝ่าย โดยฝ่ายแม่ชมพู่ตั้งข้อสังเกตว่า สะดิ้งไปหาน้องชมพู่ที่บ้านลุงพล ป้าแต๋นอ้างอาบน้ำอยู่ ลุงพล บอกว่า ออกจากบ้านก่อนน้องสะดิ้งมาหา ข้อมูลคลาดเคลื่อน แม่น้องชมพู่ ถามว่า รู้เรื่องน้องชมพู่หายหายตัวไป ก่อนไปรับพระได้อย่างไร ลุงพล ตอบว่า ไม่จริง พระจำคลาดเคลื่อน

แม่น้องชมพู่ ถามว่า การเดินทางจากบ้านลุงพล ไปวัดนานผิดปกติ” ลุงพล ตอบว่า แวะทักทายชาวบ้าน ขับรถไม่เร็ว แม่น้องชมพู่ ถามว่า ลุงไม่มาเผาศพ ลุงพล ตอบว่า มาร่วมงาน โดยทำหน้าที่นำน้ำมะพร้าวล้างหน้าศพ หลังจากสอบถาม นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ เปิดเผยว่า กรณีการจัดกระเป๋าเสื้อผ้าขึ้นไปตามหาชมพู่ ตนยอมรับว่าการมีความสงสัยอยู่ เพราะตนได้ยินว่ามีการเตรียมลิ้นจี่เอาไว้ ซึ่งตอนเอากระเป๋าขึ้นไปตนไม่เห็นลิ้นจี่ แต่แม่น้องชมพู่ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า แม่เอาลิ้นจี่ออก เพราะมันเน่าแล้ว

ทั้งนี้ตนไม่เคยปรึกษาเรื่องนี้กับใคร ยอมรับว่าตอนที่มีคนบอกว่าเจอรองเท้า ตนไม่คิดว่าสภาพของน้องเป็นอย่างไร ตนเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารองเท้าเป็นของใคร อีกอย่างตนไม่คิดว่าสภาพหลานที่เจอจะเป็นแบบที่พบ ตนคิดว่าน้องอาจจะอิดโรย อ่อนแรง ไม่เสียชีวิต แต่สิ่งที่เห็นมันเกินภาพที่คิดเอาไว้ มันต่างกันกับสิ่งที่เจอมาก เพราะตอนแรกทุกคนโยงว่าสิ่งลี้ลับพาหลานไป ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าน้องชมพู่จะไปอยู่สูงขนาดนั้น คิดว่าคงอยู่จุดไหนสักแห่ง เมื่อขึ้นไปบนเขา เสื้อผ้าที่เตรียมไปก็ได้หยิบให้เจ้าหน้าที่ กระเป๋าก็วางทิ้งไว้บนเขา ตนคงตอบไม่ได้ว่ากระเป๋าเตรียมไปเพื่ออะไร ตนคงบอกเรื่องนี้ไม่ได้ แต่ที่สงสัยมากที่สุดคือ ลิ้นจี่ เหมือนว่าเตรียมของไว้หลายวัน ตนไม่เคยเห็นหรือทราบเรื่องการเตรียมกระเป๋า มาทราบอีกทีก็ตอนที่พ่อน้องชมพู่เอามาให้แล้ว ตนก็ไม่ได้เปิดกระเป๋าดูว่ามีอะไร อย่างไรก็ตาม หากกระเป๋าใบดังกล่าวเตรียมไว้นาน มันแปลกแน่นอน ซึ่งตนยังไม่ได้คำตอบนี้ว่ากระเป๋าเตรียมไว้ก่อนทำไม

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!