พ่อช็อก ลูก13ท้องโต ยายคิดว่าเนื้องอก บีบน้ำนมไหล คลอดก่อนกำหนด จี้โทษหนักตาเลี้ยง

ยายบอกไม่รู้ไม่เห็นตาเลี้ยงขืนใจหลานสาวออทิสติกคลอดก่อนกำหนด – จากกรณี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์เรื่องราวเด็กหญิงอายุ 13 ปี เป็นออทิสติก แม่เสียชีวิตเมื่อ 10 ปีก่อน พ่อฝากไปอยู่กับยายแท้ๆ อายุ 55 ปี ช่วยดูแลให้ แต่กลับถูกตาเลี้ยง สามีใหม่ของยายล่วงละเมิดทางเพศ จนตั้งครรภ์ 8 เดือน ยายอ้างไม่รู้ไม่เห็น คิดว่าหลานอ้วนและเป็นเนื้องอก โดยตาเลี้ยงถูกดำเนินคดีและยอมรับสารภาพว่าทำจริงเพราะหวังลดโทษ

พ่อของเด็กหญิงวัย 13 ปี เปิดใจว่า เมื่อปี 2562 ตนเองประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจ ประกอบกับภรรยาใหม่ตั้งครรภ์ เลยพาลูกสาวไปฝากยายแท้ๆ เลี้ยงไว้ ซึ่งอาศัยอยู่ในย่านเมืองทองธานี ทุกครั้งที่โทรคุยกับลูกสาว ยายจะไม่ให้วิดีโอคอลคุยกันตลอด 7-8 เดือน ก็เริ่มสงสัยเกิดเหตุอะไรขึ้นหรือไม่ เลยตัดสินใจไปรับลูกสาวโดยไม่ได้บอกให้ยายทราบล่วงหน้า

พอไปถึงห้องก็ตกใจ เห็นลูกสาวอยู่กับยาย 2 คน แต่ลูกสาวท้องโต จึงถามว่าเกิดอะไรขึ้น ยายตอบว่าลูกสาวอ้วน เพราะกินเยอะ หลังจากนั้นก็พาลูกสาวเดินออกจากห้องไป เลยสงสัยว่าลูกสาวของตนตั้งครรภ์หรือไม่ จึงลองจับท้องและบีบน้ำนมปรากฏว่าน้ำนมไหล ก่อนพาไปตรวจที่คลินิกพบว่าตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน

ตาขืนใจ

พ่อใจสลาย ลูกสาวออทิสติก วัย13 ถูกตาเลี้ยงขืนใจตั้งท้อง

หัวใจแทบสลาย จึงโทรศัพท์ไปถามยายอีกครั้งว่า หลานสาวตั้งครรภ์ ไม่รู้เลยเหรอ ซึ่งยายบอกว่าไม่รู้ คิดว่าเป็นเนื้องอก ตนเองจึงรวบรวมหลักฐานเพื่อเเจ้งความเอาผิดตาเลี้ยง และไม่เชื่อว่ายายจะไม่รู้ว่าตาเลี้ยงกระทำหลาน

affaliate-2

ตนสงสารลูกมาก เพราะลูกสาวยังร้องหวาดกลัวอยู่ทุกคืน ถ้ารู้ว่าเกิดเรื่องแบบนี้จะไม่ส่งให้ยายดูแลเลย ยอมให้เขายึดบ้าน ยึดรถไปเลยดีกว่า อยากให้ตาคนนี้รับโทษประหารชีวิต ไม่ควรลดโทษ และอยากให้ยายร่วมรับผิดชอบด้วย ล่าสุด ลูกสาวคลอดลูกเป็นหลานสาว ซึ่งเป็นการคลอดก่อนกำหนด

“ตอนที่บอกว่าตั้งครรภ์นะ หัวใจผมแทบสลาย เด็กออทิสติกเขาไม่รู้เรื่อง แล้วหลานเขาแท้ๆ ทำได้ลงคอ ตอนนั้นผมบอกว่าถ้าเด็กท้อง ผมเอาตายเลยนะ แต่ทางยายยังมาพูดกับแฟนผมอีกว่า พูดให้ดีนะ พูดไม่ดีฟ้องหมิ่นประมาท คิดว่าเขาจะเอาเงินแสนฟาดแล้วผมจะยอมเหรอ ซึ่งเขารู้ว่าผมลำบาก แต่ผมไม่รับ จะดำเนินคดีถึงที่สุด ถ้ายังมีหัวใจก็มาเยียวยาหลานก็ได้ แต่เขาก็ไม่เคยมาเยียวยา” พ่อเด็กกล่าว

สอบถามไปทางยายของเด็ก เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อยู่กับหลานตลอดเวลา บางครั้งทิ้งให้อยู่กับตาเลี้ยง ยืนยันไม่รู้เรื่องว่าสามีกระทำกับหลาน ซึ่งหลานคนนี้เป็นหลานแท้ๆ ถ้ารู้ก็ไม่ยอมให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ตัวเองทำงานกะกลางคืน ซึ่งปกติสามีทำงานเป็น รปภ. ดื่มเหล้ามึนเมาเป็นประจำ เมื่อรู้เรื่องเลยสอบถาม ก็รับว่าก่อเหตุจริง ทำเพียงสามครั้ง ส่วนตอนแรกคิดว่าเด็กเขาอ้วน ไม่ได้ออกกำลังกาย ดูไม่ออกว่าตั้งครรภ์ แล้วคิดว่าตาเลี้ยงคงไม่กล้าล่วงละเมิด ยืนยันไม่รู้เรื่องให้สาบานวัดไหนก็ได้ หลังจากที่ทราบก็ทั้งเตะ ทั้งตี ทั้งตบสามีด้วยความโมโห

affaliate-2

ขอบคุณที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง3

affaliate-2

error: Content is protected !!