จับพ่อเลี้ยงวัยโจ๋ อนาจารลูกเลี้ยงวัย 13 สารภาพทำ 2 ครั้ง อ้างอยากลอง

จับพ่อเลี้ยงวัยโจ๋ อายุ 19 ปี ทำอนาจารลูกเลี้ยงวัย 13 ยอมรับสารภาพ รับทำ 2 ครั้ง อาศัยช่วงเมีย 30 เผลอ-ไม่อยู่บ้าน อ้างอยากรู้-อยากเห็น-อยากลอง 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 มิ.ย.63 ที่ สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง ได้พาตัว ด.ญ.บัว (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ราชันย์ เพชรรุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ว่าถูก นายอาร์ต (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ก่อเหตุกระทำอนาจาร 2 ครั้ง ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง

โดย ด.ญ.บัว ให้การว่า ถูกพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี กระทำอนาจารครั้งแรกเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา และครั้งล่าสุดเมื่อช่วงเดือน พ.ค.63 ที่ผ่านมา จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอาร์ต ให้การว่า ตนอยู่กินกับ นางเอ (นามสมติ) อายุ 30 ปี แม่ของ ด.ญ.บัว ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา และได้ลงมือก่อเหตุทำอนาจารลูกเลี้ยงครั้งแรก เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา โดยตอนนั้นแม่ของ ด.ญ.บัว ไม่อยู่บ้าน ตนอยู่กับ ด.ญ.บัวเพียง 2 คน และได้กระทำอานาจารลูกเลี้ยง โดยการเปิดดูอวัยวะเพศพร้อมใช้นิ้วสอดใส่ในอวัยวะเพศของ ด.ญ.บัว

ส่วนครั้งที่ 2 ได้กระทำในช่วงเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา โดยตอนนั้น นางเอ นอนหลับอยู่นอกห้อง ตนจึงแอบเข้าไปในห้องนอน พร้อมกระทำอนาจาร ด.ญ.บัว โดยเปิดดูอวัยวะเพศ พร้อมใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศลูกเลี้ยง และใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศ พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกกับ นางเอ เด็ดขาด ถ้าไม่เชื่อตนจะแฉเรื่องลูกเลี้ยงให้กับ นางเอ ทราบ เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่าที่ทำไปเนื่องจากอยากรู้อยากเห็นและอยากลองเท่านั้น

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว ด.ญ.บัว ไปตรวจร่างกายที่ รพ.อ่างทอง เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าได้กระทำจริงจึงแจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้เด็กนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *