8 คน ที่เป็นกำลังใจของเบลล่า คิดไม่ถึงว่า แต่ละคน จะเม้น แบบนี้

8_ดารา ให้กำลังใจ เบลล่าตอนนี้หลาย ๆ คนนั้น กำลังติดตามเรื่องราวความรักของสาวเบลล่า ราณี ที่เธอนั้น ได้เลิกรากับอดีตพระเอกหนุ่ม ซึ่งไม่กี่วันนี้ พระเอกดังจะเข้าพิธีแต่งงานแล้วล่ะค่ะ ล่าสุด มีดารามากมายเลยนะคะ ได้ออกมาให้กำลังใจ สาวเบลล่า ราณี จะมีใครบ้างนั้น เราไปติดตามกันได้เลยล่ะค่ะทุกคน บอกเลยว่าแต่ละคน ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง

8.แต้ว ณฐพร มาเริ่มที่สาวสวยคนแรกกันค่ะ สำหรับสาวแต้ว ณฐพร นางเอกสาวร่วมช่องของสาวเบลล่า ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและใส่รูปหัวใจ ในภาพของสาวเบลล่า ราณี ด้วยล่ะค่ะ น่ารักมาก ๆ เลย

7. ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ อีกหนึ่งสาว ที่แม้ว่าไม่ค่อยได้ร่วมงานกับสาวเบลล่า สักเท่าไหร่ อย่างสาวตุ๊กกี้ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “คนสวย” พร้อมทั้งรูปหัวใจหลาย ๆ ดวง ใต้ภาพของสาวเบลล่า ค่ะ


affaliate-2

6. กองทัพ พีค อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ อย่างหนุ่มกองทั-พ พีค ที่ร่วมเล่นละครเรื่องเดียวกับสาวเบลล่า ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังสาวเบลล่า นางเอกสาวของเขาด้วยล่ะค่ะ5. แพทริเซีย กู๊ด อีกหนึ่งสาวสวยอย่างสาวแพทริเซีย แม้ว่าจะอยู่ช่องเดียวกับสาวเบลล่า แต่นาน ๆ เจอกันที เมื่อทั้งสองคนได้เจอกัน สาวเบลล่า ก็ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวอย่างสาวแพทริเซีย และสาวแพทริเซีย ก็ให้กำลังใจสาวเบลล่า เช่นกันค่ะaffaliate-2

4. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เธอนั้นได้เป็นอีกหนึ่งคนนะคะ ได้เข้าไปให้กำลังใจ สาวเบลล่า ด้วยอย่างใจจริงค่ะ


3. หนุ่ม กรรชัย พิธีกรหนุ่มสุดฮอต อย่างหนุ่ม กรรชัย เขานั้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม นะคะ ที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยเขาได้ใส่รูปอิโมจิ มือทำท่ารักให้กับสาวเบลล่า เป็นที่ทราบกันค่ะว่า เขานั้นมาให้กำลังใจเธอaffaliate-2

2. โป๊ป ธนวรรธน์ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ สำหรับพระเอกหนุ่ม ขวัญใจแฟน ๆ ที่กำลังมีผลงานละครกับสาวเบลล่า อย่างหนุ่มโป๊ป เขาคนนี้นะคะ ได้ให้กำลังใจสาวเบลล่า อยู่อย่างเสมอเลยล่ะค่ะ น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว1. แอฟ ทักษอรคุณแม่คนสวยอย่างสาวแอฟ เป็นอีกสาวสวยนะคะ ที่ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น ใต้ภาพของสาวเบลล่า ด้วยอิโมจิ รูปหัวใจ น่ารักอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สาวคนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของแต่ละคน บอกเลยว่าแต่ละคนน่ารัก และเป็นกำลังใจให้กันและกันอย่างเสมอ นี้แหละค่ะ มิตรภาพที่ดี ของคนในวงการบันเทิง ไม่แปลกใจเลยนะคะว่าทำไมคนถึงรักสาวเบลล่า อย่างมากขนาดนี้ เพราะว่าเธอนั้น สวยและเก่ง แถมยังน่ารักกับทุกคนมากเลยล่ะค่ะ easybanterng ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้กับสาวเบลล่า ด้วยนะคะ

affaliate-2

error: Content is protected !!