ไม่ต้อ งทน ฟ้อ งคอมเม นต์สนุ กปาก หลังเคลื่อ นไหวล่าสุ ดในไ อจี

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่ได้มีงานมงคลสมรสกันไปเมื่อไม่นานซึ่งถือว่าเป็นงานแต่งที่อบอุ่นและโรแมนติกมากๆ สำหรับงานแต่งของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่วันนี้ 17 ก.ค. ควงแขนเจ้าสาวคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีไทยไปอย่างชื่นมื่น

ท่ามกลางความยินดีของสองครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมอวยพรในวันดีๆ และในช่วงเที่ยงนั้นเป็นงานฉลองพิธีมงคลสมรส เวียร์-วิกกี้ ซึ่งมีบุคคลในแวดวงบันเทิงทั้งผู้ใหญ่ที่ เวียร์ เคารพรักและพี่ๆ น้องๆ ที่สนิทเคยร่วมงานด้วยกัน และในไฮไลท์ของช่วงพิธีการบนเวทีได้

เปิดพรีเซนเทชั่นงานแต่ง เป็นการนั่งสัมภาษณ์ เวียร์ และ วิกกี้ ถึงเส้นทางความรักที่เจอกันได้อย่างไร จนกระทั่งเป็นแฟนกัน และมีซีนขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งสุดอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักและโรแมนติก แต่ล่าสุดกลับมีประเด็นจากชาวโซเชียลมากมาย

affaliate-2

ผ่านแฮชแท็ก เวียร์วิกกี้ ที่เห็นต่างจนกลายเป็นประเด็น อีกทั้งยังมีบางความคิดเห็นที่ไม่ให้เกียรติวิกกี้อีกด้วย ซึ่งล่าสุดด้านเวียร์และวิกกี้ได้เคลื่อนไหว โพสต์คลิปวิดีโอแห่งความสุขลงอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความธรรมดาที่แสนพิเศษ ซึ่งในอินสตาแกรมของวิกกี้

affaliate-2

มีแฟนๆ มากมายพาดันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี และมีบางความคิดเห็นแสดงถึงการไม่เกียรติ ทำให้ชาวโซเชียลบางรายแนะนำให้วิกกี้ฟ้องคนที่คอมเมนต์อย่างสนุกปาก โดยแนะในทำนองที่ว่า อยากให้คุณวิกกี้ฟ้องพวกที่เมนต์ไม่ให้เกียรติมากๆ เลยค่ะ

affaliate-2

บางคนเกินเรื่องเกินราวเมนต์สนุกปากกันไปมากๆ แนะนำให้คุณวิกกี้ฟ้องนะคะ คอมเมนต์ไหนที่มันเกินไปไม่ต้องไปทน คนประเภทนี้ต้องได้รับบทเรียน ใครมาทำพฤติกรรมไม่ดีใส่พี่วิกกี้แคปฟ้องเลยนะคะ หนูเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ

affaliate-2

error: Content is protected !!