เวียร์ โพสต์ภาพคู่ วิกกี้ ถือใบทะเบียนสมรส พร้อมเล่าโมเมนต์สุดหวาน

พระเอกดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ประกาศข่าวดีเตรียมจูงมือหวานใจ “วิกกี้” แต่งงาน 17 กรกฎาคมนี้


หลังจากที่พระเอกดัง เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ เปิดตัวคบหาดูใจแฟนสาวนอกวงการ “วิกกี้” ต่อมาก็มีกระแสลืออย่างหนักว่าเจ้าตัวกำลังจะมีข่าวดี เตรียมเข้าประตูวิวาห์หวานใจ ล่าสุด “เวียร์” ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าข่าวลือว่าเรากำลังจะสะโสด? “จริงๆแล้วด้วยวัยก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่า จริงๆผมไม่ได้ปิดนะ แต่ว่าผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้ารู้สึกว่าช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะเหมาะสม เพราะผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาวแล้วของผมไว้แล้ว“ว่าเราน่าจะต้องมีครอบครัว ด้วยวัย ด้วยความพร้อม ด้วยจังหวะที่รู้สึกว่ามันใช่ ก็เลยคุยกัน ก็ดูคิวกันไปมา ด้วยความที่เราก็รับหนังไว้ ถ้าเราจะแต่งงานขอเป็นช่วงเวลาที่ทุกอย่างเสร็จแล้ว เป็นช่วงกลางเดือนนี้ ก็ 17 กรกฎาคมนี้ครับ”
ตื่นเต้นไหม? “มันเป็นครั้งแรกครับ มันปลื้มปริ่ม รู้สึกว่ามันใช่แล้ว มันถึงเวลาที่มีครอบครัวจริงจัง คนที่อยู่ข้างๆรู้สึกใช่สำหรับเรา แล้วก็วางแผนไว้นาน เราคุยกันตลอด จริงๆก็ฤกษ์แหละ ก็นิดนึงเราคนไทยก็ต้องดูฤกษ์ดูยามที่เหมาะสม พอมากางๆดูวันนี้คนแต่งงานเยอะมากและเป็นวันที่ดีที่สุดของปีนี้ ก็รู้สึกว่าวันนี้แหละ ก็พยายามทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด ไม่เคยเตรียมงานเองเลยนะ ก็ต้องทำโน่นนี่เอง แต่ผมก็จ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์ เพราะว่าเราก็ต้องทำงาน แต่พยายามลงดีเทลเองหมด”
รักครั้งนี้สุกงอม? “มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจจะคิดว่าต้องคบกันไปนานๆ แต่พอมาถึงวัยนึงถ้ามันใช่ก็นั่นแหละ (ยิ้ม)”

affaliate-2


เจ้าสาวตื่นเต้นไหม? “ตื่นเต้นทุกคนครับ งานก็เป็นงานปิดครับ เป็นงานในครอบครัว ตอนแรกเราก็อยากจะจัดให้มันใหญ่ พอมาคุยกันจริงๆเราก็มีญาติพี่น้องไม่ได้เยอะ เพื่อสนิทก็ไม่เยอะมาก ด้วยสถานการณ์โควิดต่างๆนานา มีการตรวจ ATK เข้างาน จ้างพยาบาลมานั่งจริงจัง เราก็กลัวและเซฟตี้ที่สุด พยายามทำให้งานดูอบอุ่นที่สุดตามสไตล์เวียร์ จัดงานที่กรุงเทพฯ เพราะส่วนใหญ่ญาติๆมีทั้งกรุงเทพฯและขอนแก่น ถ้าที่ขอนแก่นค่อยหลังงาน เพราะส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ ก็จะไปกราบไหว้ทีหลังครับ”


ความน่ารักของ “วิกกี้”? “ก็โดนใจเราทุกอย่างแหละ ด้วยความที่หลายๆอย่างพอเราคุยกันเข้าใจ มีอะไรก็สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง มันก็ทำให้รู้สึกว่าเออ ทำไมเราไม่เคยมีแบบว่า…หรือเราอาจจะลืมฟีลนี้ไปนานแล้ว พอเรามีฟีลนี้ เป็นแบบนี้ในวัยที่เราเริ่มนิ่งขึ้น ก็รู้สึกว่าเขาน่ารักทุกอย่าง”


ล่าสุดวันนี้ฤกษ์ดี เวียร์-วิกกี้ จดทะเบียนสมรส แคปชั่นคือ 10.49น. เวียร์ “พี่ครับ ทำไมให้มาหลายใบจัง ผมเอ่ยถามพี่เจ้าหน้าที่…” พี่ตั๊ก “ผมเชื่อแล้ว ว่าแต่งครั้งแรกจริงๆ555” วิกกี้ “…….. ” ไอ้เก้า “……. ” ….ย้อนกลับไปตอนเช้า9.19น. …น้องครับ จดทะเบียน ต้องมีพยานด้วยนะ 2คน 555 ผมนี่คิดเลย ใครอยู่แถวนี้บ้างวะ อ้อ!!! พี่ตั๊ก ห่างไป3โล ไอ้เก้า บ้านอยู่ถัดไปไม่กี่ซอย ….ฮาโหลๆ สวัสดีครับ เรียนเชิญมาเป็นพยานให้ผมกับวิกกี้หน่อยครับ…. สั้นๆ ที่ไหน!! เจอกัน!! …ขอบคุณวิกกี้(ที่รัก) พี่ตั๊ก ไอ้เก้า ขอบคุณวันดีๆ ที่สนุกมาก และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และร้อยยิ้ม …พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักมากครับ


affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!