พยานหวั่น ไม่กล้าชี้รูปชายวัย 40 หลังสงสัยเป็นคนฆ่าน้องชมพู่ งานนี้ลักษณะชัดเจน

สืบเนื่องจากกรณีน้องชมพู่หนูน้อยวัย 3 ขวบสูญหหายออกจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งถูกพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. โดยผลชันสูตรจากโรงพยาบาลตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ

ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝง นอกจากนี้ ยังมีหมอธรรมและพระป่าได้ออกมาทำนายเผยจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมากว่า 1 เดือนแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ย้อนกลับไปที่บ้านของนายบอม แต่เจ้าตัวยังคงนอนหลับอยู่ในบ้านและไม่ออกมาพูดคุยกับทีมข่าว แต่ทีมข่าวได้พบกับ นายหลบ หลาบโพธิ์ (ผู้เป็นพ่อ) เผยว่า เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 63 เวลาประมาณ 07.00 น. ขณะที่ตนกำลังเตรียมตัวไปทำสวนทำไร่ ลูกชายก็ตื่นนอนและลงจากบ้านมากินข้าว

หลังจากนั้น ก็กลับขึ้นไปนอนต่อ โดยตนออกจากบ้าน เวลาประมาณ 08.30 น. ซึ่งลูกชายไม่ได้ออกไปทำสวนกับตน จะออกไปช่วยเพียงบางวันเท่านั้น แต่ตนก็ยืนยันได้ว่า ช่วงเวลาประมาณ 08.50 ถึง 09.01 น. ลูกชายของตนนอนอยู่บนบ้าน เพราะมีน้าที่เป็นญาติกันเห็นว่าลูกชายนอนอยู่ที่บ้าน ไม่ได้เดินออกไปนอกบริเวณบ้านเลย

นายหลบ กล่าวอีกว่า หลังจากที่จนท.ตำรวจเริ่มนำรูปภาพของลูกชายไปตระเวนให้ชาวบ้านดู ตนก็รู้สึกกังวลอย่างมากเพราะกลัวลูกชายจะตกเป็นแพะรับบาป เพราะตนมั่นใจพันเปอร์เซ็น และเอาหัวเป็นประกันว่า ลูกชายของตนไม่ใช่คนร้ายแน่นอน

เนื่องจาก ลูกชายเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา ไม่เคยไปสุงสิงกับใคร รวมถึงไม่เคยไปบ้านน้องชมพู่เลย ถ้าหากไม่มีความจำเป็น เนื่องจาก ไม่ค่อยสนิทกับครอบครัวของน้องชมพู่

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนก็รู้สึกไม่สบายใจมาก ไม่กล้าออกไปทำสวนทำไร่ เพราะกลัวถูกจนท.เข้าใจผิดว่า ตนจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน รวมถึงพอตกเป็นข่าว เพื่อนๆก็ชอบแซว ซึ่งตนก็ไม่สบายใจกลัวว่าคนอื่นจะมองไม่ดี

สำหรับข้อสังเกตชายปริศนาคนที่ 3 ซึ่งเป็นบุคคลต้องสงสัย พยานไม่เปิดเผยว่า ตำรวจนำรูปบุคคลใดมาให้ดูและชายต้องสงสัย ไม่ได้สวมหมวกไอ้โม่ง แต่พยานรู้จัก และมีความเกรงใจชายต้องสงสัยรายนี้ จึงยังเปิดเผยตัวตนไม่ได้

ชมคลิปต้นเรื่อง

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *