ภาพนายดาบตร.รีดเงินแม่ค้า หลักฐานโผล่อีก แก๊งสารวัตรอ้างหมายจับคดีไถเงินกินข้าว

สืบเนื่องจากแม่ค้าขายอาหารทะเลสด ได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรม ซึ่งถูกจับกุมหลังจากกลับมาจากรับหอย ปูและปลาทู จากในพื้นที่ จ.ตรัง และเดินทางกลับบ้านที่ จ.พัทลุง ในช่วงเคอร์ฟิว โดยเหตุเกิดพื้นที่ อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อคืนวันที่ 2 มิ.ย.ผ่านมา ซึ่งเธอเปิดเผยว่าโดนเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวตั้งด่านตรวจ พร้อมกับเรียกเงิน 80,000 บาท จนเจรจากันได้ลดเหลือที่ 1 หมื่นบาทแต่ตนก็ยังมีไม่ครบ

ทางชุดจับกุมได้ต่อรองเอาปู หอย กุ้ง ที่อยู่ในรถ คิดเป็นเงิน 4,300 จนครบ พร้อมบอกอย่าได้เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร และเมื่อโอนเงินเสร็จ ก็โกรธสุดๆ ตรงที่ตำรวจชุดนี้ กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่ และให้ตนนั่งแกะหอยนางรมให้พวกเขากินจนหลังเที่ยงคืนกว่าจะได้กลับบ้าน ตอนนี้ตนกลัวสุดๆ หลังจากตำรวจชุดดังกล่าวโทรมาขู่ และคุกคามหลังมีการแชร์ในโลกโซเชียล ผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า ชุดจับกุมมีตำรวจระดับสารวัตร โดยตำรวจขอตรวจค้นและจับกุมนำตัวส่ง สภ.เมืองพัทลุง เรียกเงิน 80,000 บาท

ด้าน นายไสว รุยันต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแฉอีกว่า ทุกคนต้องร่วมมือ กำจัดสีกากี ที่คอยสร้างความอัปปรีย์ให้กับชาวบ้าน ขอพลังสื่อ พลังโซเซียล ช่วยกันดันให้สุดๆขุดจนไม่มีที่ยืนในสังคม พร้อมใจกันนะกับการเอาเปรียบหากินบนความทุกข์ชาวบ้าน ผู้บังคับบัญชามีเอี่ยวอุ้มและเข้าข้างช่วยกันประนามเร็ว

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

affaliate-2

error: Content is protected !!