หมอเจี๊ยบ เคยคุยกับผู้ชาย ชอบผู้ชายได้ แต่กลัวตอนมีอะไรกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ความสามารถเยอะมากจริงๆทั้งบทบาทการเป็นนักแสดงที่ไม่ว่าจะบทไหนก็ทำได้ดีรวมไปถึงบทบาทของการเป็นคูณหมอก็ทำได้ดีเช่นกัน สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มีดีกรีเป็นถึง นางสาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2549

หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับลุคสาวหล่อมากๆ มองมุมไหนก็เป็นคนที่มีเสน่ห์มากจริงๆ แต่ทว่าเจ้าตัวได้ออกมาเผยอีกมุมที่แฟนๆ อาจจะยังไม่ทราบกันว่า ครั้งหนึ่งตนเองก็เคยมีคนคุยเป็นผู้ชาย ล่าสุด (16 ม.ค.) เพจเฟซบุ๊ก ได้โพสต์วิดีโอที่สัมภาษณ์ หมอเจี๊ยบ

affaliate-2

พร้อมกับเปิดมุมมองเรื่องราวความรักว่าเคยคุยกับผู้ชาย ยอมรับว่าเป็นคนกลัวหากจะต้องเกินเลยมีอะไรกัน เคยคบกับผู้ชาย เรียกว่าเหมือนเป็นแฟน แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ตอนนั้นอยู่ประมาณปีหนึ่ง ปีสอง คือคุยกับผู้ชายเลย แบบไปทำทุกอย่างเหมือนแฟนเลย ดูหนังไปอยู่เล่นกับเขา

กินข้าว เขาเป็นสุภาพบุรุษมาก ถือว่าโชคดีมาก ก็ห่างๆ กันไป จุดไหนทำไมรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ไม่รู้ว่า กลัว Commitment กับผู้ชายที่แบบว่าสมมติจะต้องมีแบบนั้น กลัวตรงนั้นไม่รู้เป็นอะไร ถ้าสมมติว่าแต่งงานก็คงต้องมี ก็เลยรู้สึกว่าเนี่ย คือชอบผู้ชายได้นะ แต่ถึงขั้นที่สมมติจะต้อง

affaliate-2

มีแบบนั้นจะกลัว จุดไหนที่รู้สึกว่าจะคบผู้หญิง ไม่คบผู้ชายแล้ว เหมือนความรู้สึกชอบ ก็จะมองว่าผู้หญิงน่ารัก ชอบ แต่ว่าไม่กล้าไปบอกเขาว่าฉันชอบเธอนะ อะไรแบบนี้ เราเป็นผู้หญิงผมยาวตลอดเลย เพื่อนทุกคนจะไม่รู้ว่าเราชอบผู้หญิงเลย อึดอัดไหม มันเป็นความกลัว ชอบเขาแต่ไม่รู้ว่าเขาจะรับได้ไหม

affaliate-2

มีเคยชอบคนนึงตอน ม.4 แต่ไม่กล้าบอกเขา กลัวๆ ไม่รู้ว่าจะชอบผู้หญิงหรือเปล่า จำได้ว่าคนนั้นเขาชอบเล่นบาส แต่เราเล่นบาสไม่เก่งเลยก็ไปสมัครบาส เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าเล่นบาส ส่วนเขาก็มีแฟนเป็นผู้หญิงในทีมบาส จนวันนึงเอ็นทรานส์ติดก็โทรไปบอกเขา โทรไปสารภาพความจริงว่าชอบนะ ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนสนิทกัน

affaliate-2

error: Content is protected !!