เตรียมเปิดหลุมศพ 603 พาพริตตี้ กลับบ้านเกิด โดนฆ่าเป็นศพนิรนามฝังสุสาน6ปี(คลิป)

เตรียมเปิดหลุมศพ 603 พา”พริตตี้ออย”กลับบ้านเกิด โดนฆ่าเป็นศพนิรนามฝังสุสาน6ปี

จากกรณีพบโครงกระดูกจำนวนมากในบริเวณบ้านของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือไอซ์ หีบเหล็ก ผู้ต้องหาฆ่าถ่วงน้ำ และคาดว่าน่าจะเป็นหญิงสาวที่ถูก นายไอซ์ ทำร้ายจนเสียชีวิต โดยหนึ่งในนั้นพยานได้ให้การว่ามีพริตตี้สาวชื่อ “ออย” ซึ่งคาดว่าจะเป็นเหยื่อนายไอซ์ ด้วย

ขณะที่ครอบครัวเข้าขอความช่วยเหลือจากศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ระบุว่า น.ส.ยุพา ศรีเดช หรือน้องออย อายุ 23 ปี ขาดการติดต่อกับครอบครัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่เดือนพ.ค. 2557 จนกระทั่งพบศพ “พริตตี้ออย” ถูกฝังเป็นศพนิรนามอยู่ที่สุสานมูลนิธิไตรคุณธรรม ( ซำเต็กไท้ ) ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังพบเป็นศพถูกฆาตกรรม โดยไม่ได้ตกเป็นเหยื่อของไอซ์ หีบเหล็ก แต่เป็นฝีมือของฆาตกรอีกราย

ล่าสุดวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สำนักงานสุสานมูลนิธิไตรคุณธรรม (ซำเต็กไท้) ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบว่า มีเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่เศษ

โดยได้พบกับ นายศุภชัย มนโกศล ประธานหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม (ซำเต็กไท้) ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่พาไปดูหลุมฝังศพที่คาดว่าน่าจะเป็นศพน้องออย เป็นหลุมเลขที่ 8/603 ฝังไว้วันที่ 2 มิถุนายน 2557 ในฐานะตอนแรกเป็นศพไร้ญาติ

น้องออย พริตตี้สาว

นายศุภชัย มนโกศล ประธานหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม ( ซำเต็กไท้ ) เปิดเผยว่า ได้รับการประมานงานจากมูลนิธิกระจกเงา ติดต่อมาและได้มาดูครั้งหนึ่งแล้ว และจะมาอีกในวันที่ 1 – 2 มิถุนายน นี้

โดยจะเอาหลักฐานของ น.ส.ยุพา มาขอขุดเอาศพกลับไป ซึ่งหากมีหลักฐานมาตนก็ยินดีให้ศพไป เพราะเรารับฝังอย่างเดียว ส่วนเรื่องคดีก็เป็นเรื่องของตำรวจที่จะดำเนินการต่อไป

ชมคลิปต้นเรื่อง

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก

error: Content is protected !!