น้ำผึ้ง ณัฐริกา ทองกวาว 2022 จัดเต็มมาก ทุกชุด

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งได้เข้าวงการมาตั้งแต่ยังวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ซึ่งเธอนั้นได้ผ่านงานละคร งานภาพยนตร์มาอย่างมากมายซึ่งเป็นคนที่มากความสามรถอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยเธอนั้นจะกี่ปีก็ยังสวยเป๊ะไม่สร่างจริงๆ

สำหรับนางเอกแถวหน้าอย่าง น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ หรือที่ใครหลายคนจะรู้จักเธอในบทบาท แม่ทองกวาวในตำนานของพี่คล้าว ในละครมนต์รักลูกทุ่ง 2538 แม้วันนี้จะผ่านมาเกือบจะ30ปีแล้ว แต่สาวน้ำผึ้งก็ยังสวยสะพรั่งตลอดกาล

ซึ่งก่อนหน้านี้ปล่อยให้ตัวเองนั้นเพิ่มมากขึ้นถึง 68 กิโล ทำเอา น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ หมดความมั่นใจ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่ามีน้ำมีนวล ซ้ำยังทำให้ดูแก่กว่าวัยกลายเป็นคุณป้า แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาทวงบัลลังก์นางเอกคืน

affaliate-2

ถ่ายแบบให้กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง เผยให้เห็นความสุดเซี้ยปังมาก แทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือสาววัย 43 นึกว่า 23 ล่าสุด น้ำผึ้ง ณัฐริกา คัมแบ็คอีกครั้งเจิดจรัสในลุคทองกวาว 2022 กับวลีเด็ด ม่ายล่ายดั่งใจ บอกเลยว่าลุคใหม่ไฉไลสุดๆ

affaliate-2

ความสวยความแซ่บจัดเต็ม บางเฉียบ หลังจากที่น้ำหนักหายไปกว่า 15 กิโลกรัม แม่ก็กลับมาปังเป็นงานเข้ารัวๆ ละครรุมเพียบ เอาเป็นว่าลุคทองกวาว 2022 จะสวยปังออร่าแค่ไหนไปชมเต็มๆ กันเล้ยย

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!