ร้านอาหารแจงแล้ว หลัง ติ๊ก ชิโร่ หลัง รออาหารนาน 3 ชม

จากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Tik Shiro ของ ติ๊ก ชิโร่ นักร้องชื่อดัง โพสต์ภาพขณะอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ร้านอาหารอย่างดุเดือด หลังจากต้องรออาหารนานถึง 3 ชั่วโมง ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา (2 มกราคม) ผู้ดูแลร้านอาหารดังกล่าว

เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดในระบบคอมพิวเตอร์ของร้านที่เพิ่งเริ่มใช้ก่อนช่วงปีใหม่สัปดาห์เดียว พนักงานยังไม่ชิน ทำให้ระบบรวน ไม่ส่งออเดอร์ไปในครัว เมื่อดูแล้วพบรายการอาหารค้างเยอะมาก ตรงส่วนนี้น้อมรับผิดทั้งหมด และตามจริงก็ตั้งใจจะจัดสถานที่ให้ติ๊กนั่งอีกที่หนึ่ง แต่พี่ติ๊กอยากจะนั่งตรงนี้ จึงเกิดความผิดพลาดขึ้น

ติ๊ก ชิโร่ กล่าวว่า ขณะนี้บอย ปกรณ์ ก็ได้ติดต่อมาขอโทษและชวนไปที่ร้านอีกรอบ ตนทั้งสองคนยังรักกันเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ได้ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าตอนนั้นตนขี่รถมอเตอร์ไซค์แถวปากเกร็ด จึงอยากนั่งทานอาหารก็เลยไปเลือกดู 3-4 ร้าน

แต่คนก็เต็มทุกร้าน หลังจากนั้นตนได้ไปถามชาวบ้านแถวนั้น เขาจึงบอกว่าฝั่งตรงข้ามมีร้านอาหารอยู่ แต่ต้องข้ามเรือไป ตนก็เลยตัดสินใจข้ามเรือไปร้านนั้น ซึ่งก็ไลฟ์สดไปด้วย พอถึงฝั่งก็เข้าไปหาโต๊ะนั่ง แต่ตนมากันแค่ 2 คนกับภรรยา โต๊ะใหญ่เกินไป จึงบอกว่า ถ้าไม่มีโต๊ะเดี๋ยวพี่กลับก็ได้

affaliate-2

ช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็คนเยอะอยู่แล้ว พอตนทราบข่าวตอนเช้าก็รู้สึกแย่ พยายามติดต่อพี่ติ๊กไป ก่อนจะได้คุยกันเมื่อครู่นี้ จึงอยากเรียนเชิญพี่ติ๊กมาทานอาหารอีกครั้ง ซึ่งต้องติดต่อผ่านทางผู้จัดการไปอีกครั้ง

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!