เปิดเรือนหอ ‘เจี๊ยบ โสภิตนภา’ ยิ่งใหญ่ อลังการ สมฐานะอดีตนางเอก

ตกหลุมรักกัน 1 นาที คบ 2 วันขอแต่งงาน เปิดเรือนหอ ‘เจี๊ยบ โสภิตนภา’ สามีสร้างให้กว่า 4 ไร่ สมฐานะอดีตนางเอก

หากพูดถึง เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ภาพที่ตามมามักเป็นลุคของผู้หญิงผมสั้น มีความมั่นใจ ประสบความสำเร็จเรื่องงานและเรื่องครอบครัว มีชีวิตอบอุ่น

กับสามี เบียร์ ธิตินันท์ ที่แต่งงานกันมา 14 ปี จนมีลูกชาย น้องเบเน่ อภินันท์ วัย 11 ขวบ เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุดเธอมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในรายการ

คลับฟรายเดย์ โชว์ ว่าจุดเริ่มต้นของความรักนั้นเหมือนดังในละคร “ถ้าให้เจี๊ยบพูดถึงความรัก ก็คงพูดได้เต็มปากว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เจี๊ยบได้มาเจอกับพี่เบียร์”

“เจี๊ยบรู้สึกว่าชอบผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้า วินาทีนั้นมันเหมือนฉากในหนังมากๆ เพราะพอเราหันมาเจอกันปุ๊บ คนอื่นรอบๆ ตัวก็เริ่มหายไปๆ จนเหลือแค่เรา 2 คนที่ยืนมองหน้ากัน “เธอว่า

affaliate-2

ก่อนจะบอกว่ายังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ดีว่าใจเต้นแรงมากๆ แล้วก็มีโอกาสได้คุยกันก็เลยแลกเบอร์กันไว้ “หลังจากที่แยกกันพี่เค้าก็โทรมาหา ก็คุยกันตลอดทางที่นั่งรถกลับบ้าน

และหลังจากนั้นจนถึงตอนนี้เราก็ยังไม่เคยพรากจากกันเลย มันอินเลิฟมากๆ “คือต่างคนต่างตกหลุมรักกันใน 1 นาทีนั้นเลย พอเข้าวันที่ 2 ที่คุยกันพี่เบียร์ก็ขอเจี๊ยบแต่งงานเลย”

affaliate-2

แต่ในช่วงเวลาหนึ่งเส้นทางความรักของเจี๊ยบ โสภิตนภา ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป อุปสรรคและปัญหาระหว่างเธอกับเขาเริ่มต้นหลังจากเธอประสบความสำเร็จกับผลงานภาพยนตร๋

เรื่อง กุมภาพันธ์ “หนังที่เล่นกระแสดีมาก เจี๊ยบเองก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ก็เริ่มเหลิงกับชื่อเสียงเงินทอง ก็เริ่มไม่ฟังพี่เบียร์ จากไม่เถียงก็เริ่มเถียง หนักเข้าจนถึงขั้นทะเลาะกันแล้วเจี๊ยบเอ่ยปากขอเลิก”

affaliate-2

โดยสาเหตุแห่งปัญหาในตอนนั้นล้วนแล้วแต่มาจากเธอเองทั้งสิ้น บ้านสไตล์รีสอร์ท พื้นที่กว่า 4 ไร่กลางสุขุมวิท ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกของการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว แม้ว่ารอบบ้านจะแวดล้อมด้วยตึกสูง

แต่ภายในอาณาจักรแห่งนี้ กลับให้ความร่มรื่น เย็นสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำเชื่อมบ้านสามหลังไว้ด้วยกัน มีทั้งบ้านของครอบครัวเธอ บ้านครอบครัวน้องชายพี่เบียร์

และบ้านคุณพ่อคุณแม่และน้องสาวพี่เบียร์ เธอเล่าให้เราฟังว่า “ครอบครัวเรามีกัน 7-8 คน กินข้าวด้วยกันแทบทุกเย็น บางทีเสาร์-อาทิตย์มีเพื่อนฝูงมากินข้าวที่บ้าน

เจี๊ยบชอบจัดโต๊ะเป็นธีมตามเทศกาล อย่างช่วงคริสต์มาสต์ ก็จะมีต้นคริสต์มาสต์ติดไฟสีๆ ห้อยเต็มไปหมด พอเทศกาลวาเลนไทน์ ก็จะจัดโต๊ะเป็นธีมสีแดง เลือกจานแปลกๆใหม่ๆ มาตกแต่ง

หรือไม่ก็ย่างบาร์บีคิวกินกัน มีลูกๆ เพื่อน มาว่ายน้ำเล่นน้ำกันเต็มสระ บ้านเจี๊ยบอาจไม่ได้หรูหราไปกว่าใคร แต่อบอุ่น ต่อให้เรามีปัญหาอะไร กลับมาบ้านแล้วได้เห็นสมาชิกทุกคน

กินข้าวพร้อมหน้ากัน มีเพื่อนฝูงมาหา แค่นี้มีความสุขแล้ว” “เจี๊ยบเลี้ยงง่าย ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย นอกจากครอบครัวที่อบอุ่น เพราะคุณแม่เขาเลี้ยงลูกมาคนเดียว

เขาเสียพ่อไปตั้งแต่เด็ก เพราะฉะนั้นผมจึงมีความอบอุ่นให้เขาเต็มแม็กซ์ บางทีอาจอบอุ่นไป จนเจี๊ยบรำคาญ อะไรจะตัวติดกันมากขนาดนี้ ความที่ผมเป็นแฟมิลี่แมน คอยดูแลบ้าน

และตักเตือนเขาในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่กว่าเจ็ดปี เจี๊ยบชอบคุยให้ฟังว่าไปเจอใครมา บางวันจัดปาร์ตี้ หรือไม่ก็พาลูกมาเล่นน้ำ นั่งดูทีวีด้วยกันทั้งครอบครัวเราและครอบครัวเพื่อน”

affaliate-2

error: Content is protected !!