บ้าน อ๊อด โอภาส หลังเดียวอดีตภรรยา รักษาปีละล้าน แต็ดูแลลูกๆอยู่ตลอด

ขับรถหนีออกบ้าน เจอไม่ได้กี่ปีก็ไม่ชิน
บ้าน ‘อ๊อด โอภาส’ รักษาปีละล้าน แฟนใหม่อดีตภรรยาช่วยดูแล

หากพูดถึงนักร้องชื่อดัง อ๊อด โอภาส อดีตสามีของนักแสดงมากฝีมือ แก้ว อภิรดี เชื่อว่าหลายคนจำได้เป็นอย่างดี

ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งคู่ก็เลิกรากันมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีใครรู้สาเหตุที่แท้จริง อีกทั้ง อ๊อด โอภาส ไม่สบายต้องเสียค่ารักษาปีละล้าน

อีกทั้งยังมาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักในอดีตว่า ทำไมตอนนั้นถึงตัดสินใจแต่งงานกับพี่แก้ว พี่ว่าในตอนนั้นเราเข้ากันได้ในหลายๆ

affaliate-2

เรื่อง คุยกันแล้วถูกคอ ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน มีอยู่ระยะนึงมันไม่เกี่ยวกับโรคภัยที่พี่เป็น แต่เขาอยากทำอะไรใหม่ๆ ในชีวิตของเขา

เราก็คุยกัน พี่ก็บอกว่าแล้วแต่เขา ซึ่งทุกวันนี้เราก็เป็นเพื่อนกันยังคุยกันปกติ แค่เปลี่ยนสถานะจากสามี-ภรรยา แต่ลูกๆ ยังดูแลเหมือนเดิม

affaliate-2

วันที่เขามาคุยขอเป็นเพื่อนพี่ไม่ร้องไห้นะ เพราะพี่คิดว่าคนจะไปก็ต้องไป ยื้อไปก็ไม่มีประโยชน์ เราก็แยกทางกันด้วยดี บ้านก็อยู่ด้วยกันแค่สถานะเปลี่ยนไป

ส่วนลูกสาวได้เผยว่า “เป็นห่วงแต่คุณพ่อไม่ค่อยบอก หนูก็คอยดูคุณพ่อตลอด ดีที่คุณพ่อชอบเล่นโซเชียล เขาก็จะอัปเดตตลอด

affaliate-2

ซึ่งถ้าย้อนไปวันที่คุณพ่อเลิกกับคุณแม่ตอนนั้นเราไปโรงเรียน แล้วคุณครูก็เอาหนังสือพิมพ์มาให้เราดู เราก็ร้องไห้ เสียใจ แต่เพราะเรายังเด็กคุณพ่อ คุณแม่

อาจจะไม่ได้บอกเรา แต่พอกลับมาบ้านก็มีการคุยกัน แต่ที่เสียใจกว่านั้นคือแม่มากระซิบข้างหูว่าจะเลือกอยู่กับใคร พอโตมาก็เข้าใจกันมากขึ้นว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่

ยังไงพ่อแม่ก็ทำหน้าที่ดูแลลูกอย่างดีมาตลอด คุณพ่อก็จะมีห้องของเขา คุณแม่ก็จะมีห้องของเขา ก็จะแวะมาหา เจอกันบ่อยๆ ตอนนั้นหนูไม่ได้ขอไม่ให้เขาแยกกัน

แต่เป็นเพราะเขาตกลงกันเอง เพราะเขามีลูก ไม่อยากให้ลูกๆ รู้สึกว่าขาดอะไร ทุกๆ เหตุการณ์สำคัญในชีวิตคุณพ่อ คุณแม่อยู่ข้างๆ ลูกเสมอ ถามว่าอยู่บ้านเดียวกันไหม

ก็ใช่ แต่ต่างคนต่างก็มีบ้าน บางคนบอกว่าพี่เลิกกันแล้วทำไมต้องอยู่บ้านเดียวกัน ก็อยู่บ้านเดียวกัน แต่เราก็มีบ้านของเรา สถานะก็คือเพื่อน มีอะไรก็ปรึกษากัน

แล้วคนรักกันตั้งหลายปี พอเห็นคนใหม่แอบหึงไหม ไม่ครับ แต่ไม่ชอบ คือช่วงแรกๆ ที่แฟนเขามา ผมต้องขับรถไปข้างนอก คือผมไม่รู้ว่าถ้าอยู่แล้วจะทำหน้ายังไง

ผมก็ไปหาเพื่อนๆ ดีกว่า ปัจจุบันก็ยังขับรถออกไป เพราะไม่รู้จะเจอกันทำไม แต่ด้วยความเป็นครอบครัว ทำให้คนใหม่ของอดีตภรรยา

ก็ยังคงเป็นห่วงเป็นใย ดูแลนักร้องดัง เหมือนคนในครอบครัวด้วยอีกคน เป็นครอบครัวที่น่ารักมากค่า ขอยกย่องและชื่นชมเลย

affaliate-2

error: Content is protected !!