เปิดใจล่ ๅ สุด ป๋าต๊อบและปีใหม่ วั uนี้

เป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว ที่อดีตเซ็nซี่สตาร์ชื่อดัง ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ และนักธุsกิจใหญ่ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล ได้ใช้ชีวิตครองคู่กัน แม้ว่าในตอนแรกจะมีเสียงวิจารณ์และกระแสดราม่าถาโถมเข้าใส่นับครั้งไม่ถ้วน

โดยล่าสุดบนอินสตาแกรม peemai28 ทางด้าน ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายของ ป๋าต๊อบ ขณะกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นรีวิวชีวิตรักตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ที่ผ่านมา ด้วยข้อความในใจที่ระบุว่าโชคดีมาก

ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต “11 ปีที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง 11 ปีที่ไม่เคยหยุดแก้ไขตัวเอง 11 ปีที่ยังคงตั้งใจฟื้นฟูตัวเองและช่วยเหลือคนอื่น ใหม่ภูมิใจและคิดว่าตัวเองโชคดีมากๆๆๆ ที่ได้มาอยู่ในชีวิตที่รักนะคะ”

affaliate-2

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีเพื่อนพ้องคนดังเข้ามามอบคำอวยพรให้ ปีใหม่ และ ป๋าต๊อบ อย่างล้นหลาม รวมถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์และกดไลก์เป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่เช่นกัน

affaliate-2

ป๋าต๊อบ ปีใหม่ เปิดคฤหาสน์หรูย่านรามอินทรา พาชมทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเปิดห้องส่วนตัว รวมทั้งฟิตเนส และลิฟต์ทองในบ้าน เรียกได้ว่าไฮโซเว่อร์

affaliate-2

หลังจากคู่รักอย่าง ป๋าต๊อบ ปฏิญญา และภรรยาสาว ปีใหม่ สุมนรัตน์ ได้เปิดเผยเรื่องราวช็อกวงการอย่างเรื่องที่ทั้งสองเคยติดสิ่ง1สwแทบทุกชนิดจนเกือบทำชีวิตพัง ก่อนจะตัดสินใจเลิกมาได้ 11 ปีแล้วนั้น

ในรายการวู้ดดี้ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ยังได้นำเสนอเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงของทั้งคู่ที่เป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต วิธีคิด พร้อมทั้งพาไปเยือนคฤหาสน์หลังใหญ่ให้ชมอีกด้วย

โดยขณะกำลังพาสำรวจบ้าน ป๋าต๊อบ ก็พาชมรูปครอบครัวที่ต้องบอกเลยว่า คุณพ่อคุณแม่ของป๋าต๊อบนั้นหล่อ สวย มาก ๆ ต่อด้วยห้องโถงหรูหรา และอาณาจักรส่วนตัวที่เมื่อก่อนเคยใช้เป็นห้องนอน

แต่ตอนนี้ได้ดัดแปลงเป็นห้องเขียนหนังสือ เอาไว้นั่งทำงาน และบรรจุหนังสือต่าง ๆ ทั้งหนังสือภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ทั้งที่เป็นสาระความรู้และหนังสือการ์ตูนนิยาย ส่วนทางด้านห้องน้ำก็สวยงามไม่แพ้กัน

เนื่องจากเนรมิตผนังห้องน้ำเป็นลวดลายของปะการัง เหมือนทั้งห้องตกอยู่ใต้ทะเล ก่อนจะพาเดินออกมาสู่บริเวณด้านนอก จะเจอกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ป๋าต๊อบเผยว่า ตนเองและปีใหม่ไม่ค่อยได้ลงเล่นสักเท่าไร

เนื่องจากตนเองออกกำลังกๅยในฟิตเนสส่วนตัวมากกว่า ไม่รอช้า ป๋าต๊อบและปีใหม่ ก็ได้พาเข้ามาชมห้องฟิตเนสส่วนตัวสุดอลังการ พร้อมกับเผยว่า ทุกเช้าจะมีเทรนเนoร์ส่วนตัวมาดูแลเรื่องการออกกำลังกๅย

รวมทั้งสาธิตท่าต่าง ๆ ให้ดูอีกด้วย ซึ่งหลังจากได้ออกกำลังกๅยต่อเนื่องมาระยะหนึ่ง ป๋าต๊อบ บอกว่า เห็นถึงความแตกต่างเพราะรูปร่างดีขึ้น ดูมีพลังมากกว่าแต่ก่อน และโชคดีที่เจอเทรนเนอร์ที่ถูกใจ

เข้าพิธีปลงผมบวชชีเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล เพื่อตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ที่หุบเขาโพธิสัตว์ เสถียรธรรมสถาน 2 อ. แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ไปเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา โดยมี แม่ชีศันสนีย์ เป็นผู้ชี้ทางสว่างให้

ล่าสุด ปีใหม่ สุมนรัตน์ แฟนสาวของ ป๋าต๊อบ ก็ได้เผยภาพที่ แม่ชีต๊อบ ได้บวชชีเป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและตั้งใจปฏิบัติธรรมอย่างเคร่งครัด

พร้อมเขียนข้อความว่า “ปล่อยให้เป็น เพื่อจะได้รู้ว่า เย็นเป็นอย่างไร Cr. แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต” ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาอนุโมทนาบุญสาธุกันเป็นจำนวนมาก.

affaliate-2

error: Content is protected !!