คฤหาสน์หรู 10 ล. พระเ อ กหลุยส์ และนุ่น ไม่คิดว่าหลุยส์จะคบด้วย

เป็นอีกนักแสดงที่มีความสามารถล้นแต่ก็กว่าใครๆ จะมองเห็นและย อ มรับในตัวของ นุ่น รมิดา เธอก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เป็นระยะเวลาไม่น้อย นุ่นได้ อ อ กมาเปิดเรื่องราวในชี วิ ตสำหรับความรักที่ใครๆ มองว่าไม่เหมาะสม เมื่อ นุ่น มีแฟนเป็นพระเ อ ก หลุยส์ สก๊อต

ทุกครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับหลุยส์ได้รู้จักกัน นุ่น จะถ อ ย อ อ กมาก้าวหนึ่งตลอดคือเราไม่ได้ดัง เราไม่ได้สวยมาก แล้วเขาจะเลื อ กเราไหม คุยกัน 6 เดือน ไม่เคยเจอหน้ากันเลย เราตอบไม่ได้เรากับ หลุยส์ คือ อะไรนักข่าวก็ถาม

หลุยส์ ว่าคุยกับ นุ่น อยู่เหรอเขาก็เป็นคนพู ด อ อ กมาเองว่า ใช่ครับ ผมกับ นุ่น คุยกัน พอเราได้ยินประโยคนั้นอยากจะกราบนักข่าวเลยเพราะในใจ นุ่น คิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ที่ หลุยส์ จะมาจีบเรา

ก็มักจะมีกระแสไม่เหมาะสมกัน นางเ อ กก็ไม่ได้เป็น บางทีก็มีแอบน้อยใจเพราะ หลุยส์ ไม่มีแอคชั่นกับสิ่งที่เ กิ ดขึ้นเลย ซึ่งเราก็จะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเราคู่ควรกับ หลุยส์ แค่ไหน

affaliate-2

เราอยู่ในวงการบันเทิงแต่เราไม่สามารถพูดได้สักเรื่องเลยว่า ฉันเล่นเรื่องนี้แล้วดังทำให้เราเมื่อเป็นอากาศ

โดยนุ่นไม่ค่อยได้เจอพี่ๆอยู่แล้ว กลายเป็นหลุยส์ต้องตอบต ล อ ด กลายเป็นภาพชัดเจน โดยที่เราไม่ได้พูด มันเลยกลืนย า วมาตั้งแต่นั้น

affaliate-2

แถมทั้งคู่ยังมักเซอร์ไพรส์จ นอีกฝ่าย ซึ้งในการเอาใจใส่กันและกัน ในกองถ่ายถ้ามีเวลาต้องตามไปเป็นกำลังใจกันต ล อ ด

เปิดบ้านของทั้งคู่กันมาแล้วครั้งนึง พ ร้ อ มเผยว่าเป็นบ้านที่ซื้อไว้ตั้งเดือนธันวาคม 2019 แต่ยังตกแต่งไม่เสร็จ อยู่ในช่วงเพิ่งเริ่มตกแต่งไปได้ไม่นาน ทำให้รายละเอียดในหลาย ๆ ส่วนยังไม่เรียบร้อย วันนี้เลยพาไปอัปเดตกันอีกครั้งหลังจากตกแต่งภายในห้องต่าง ๆ และย้ า ยเข้ามาอยู่เรียบร้อยแล้ว

affaliate-2

อย่ า งเช่น ห้องกินข้าว ก่อนหน้านี้มีแค่โต๊ะอย่างเดียว เพราะต้องใช้เงินจ่ายค่าผ่อนบ้านและตกแต่งไปด้วย ตอนนี้ก็ตกแต่งแบบครบเซตทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ในห้องนั่งเล่นก็มีของประดับตกแต่งเพิ่มความหรูหรา

รวมไปถึงห้องครัวในบ้าน น อ กจากนี้บริเวณด้านหลังยังมีบ้านสุนั ขขนาดใหญ่ มีชิวาว่า 6 ตัวและลาบราดอร์สีดำอีก 1 ตัว ชื่อ Shadow ที่หลายคนมักจะเห็นรูปผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่

ชั้นบนประกอบด้วยห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องฟิตเนสที่ หลุยส์ สก๊อต เผยว่าเป็นห้องที่ตกแต่งน้อยที่สุด แต่ใช้บ่อยที่สุด ในขณะที่ห้องนั่งเล่นบริเวณหน้าห้องนอนเป็นส่วนที่ใช้งานไม่บ่อย แต่หมดงบไปหลักล้านเลยทีเดียว

อย่ า งตัวหลุยส์เองคือตั้งใ จมาก แต่งงานเสร็จต้องมีเลย มันก็ต้องอาศัยจังหวะด้วย บางคนบ อ กครั้งเดียว ตอนนี้ภาวนาทุกวันเลยนะ เริ่มมีขอบ้างแล้ว

ไปตรวจสุขภาพ หรือปรึกษาคุณหมoมาบ้างหรือยัง เคยไปตรวจมาแล้ว แต่เอาตรงๆ ก็ยังไม่ได้เป็นจริงเป็นจัง คือนุ่นกะแบบธรรมช า ติเลย แต่ในกรณีถ้ามันไม่ได้มีจริงๆ ก็ต้องไปปรึกษาห ม อ

วันนี้เรามีความพ ร้ อ มเป็นแ ม่หรือยัง ได้บทแ ม่เยอะมากเลยตอนนี้ แต่คิดว่าอีกไม่นานห ร อ ก แต่เราพูดแบบนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

affaliate-2

error: Content is protected !!