วาวเตอร์ ทำมาหากินช่วย สุนารี เป็นสามีที่ดีและขยัน

ทำงานหนักไม่ต่างกับภรรยา-ทำมาหากินช่วยกันเป็นสามีที่ดีเสมอมา วาวเตอร์ สามีเด็ก สุนารี แบกลังปลาร้า-แพ็คของขยันอดทนทำงานบ้านอยู่ตลอดช่วยเหลือดูแลเรื่องต่างๆภายในบ้าน สู้งานแม้เป็นต่างชาติ

แต่งงานและอยู่กินกันมานานถึง 8 ปีแล้ว สำหรับคู่รักของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมาอยู่เป็นสามีที่ดีมาโดยตลอดช่วยเหลืองานทุกๆอย่างภายในบ้าาน และสามีฝรั่ง วาวเตอร์แต่ก็ไม่วายมีประเด็นเม้าท์แรงออกมาตลอดเวลา หากล่าวหาว่าเป็นฝรั่งที่เกาะภรรยากิน โดยที่ไม่มีใครรู้ความจิง ว่า วาวเตอร์ขยัน

ขาเม้าท์บางคนก็ถึงกับตั้งคำถามว่า วาวเตอร์ทำงานอะไร และช่วยอะไรภรรยาบ้าง ถึงแม้ที่ผ่านมาพี่สุจะได้ชี้แจงและเคยตอบคำถามเรื่องนี้ไปแล้วหลายครั้ง แต่งานนี้ก็ยังมีคนสงสัยและถามอยู่บ่อยๆ

งานนี้พี่สุก็ขอชี้แจงอีกครั้งว่า “หลายคนถามว่าวาวเตอร์ทำงานอะไรมาอยู่กับพี่สุ เขาก็ไปสมัคร ตอนแรกๆก็รับแล้วด้วย เป็นฝ่ายประสานงานต่างประเทศ แต่พอวาวเตอร์ไม่อยู่ น้องหมา 20 กว่าตัวที่บ้านก็ลำบากเหมือนกันนะ”

คือวาวเตอร์เขาเป็นหลังบ้านที่ดีของตน วาวเตอร์ช่วยดูแลสุนัขทั้งหมด มีบางตัวที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ วาวเตอร์ก็สามารถทำได้หมดทุกอย่าง และที่ผ่านมาตนเคยหาคนมาเลี้ยงน้องหมา แต่ปรากฏว่าตัวที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

affaliate-2

สุดท้ายตนก็ตัดสินใจดึงตัววาวเตอร์กลับมาดูแลเหมือนเดิม เพราะถ้าตนจ้างคนอื่นมาดูแลสุนัขก็ต้องจ่ายเดือนละ 20,000 บ แต่ถ้าให้วาวเตอร์มาช่วยดูแลตนก็ไม่ต้องจ่ายเงิน และทำให้ตนไม่เป็นกังวลในการทำงานอีก

สุดท้ายพี่สุยืนยันอีกครั้งว่า ฝ่ายชายเป็นพ่อบ้านและสามีที่ดีมากๆ หลายคนถามว่าวาวเตอร์ทำงานอะไรมาอยู่กับพี่สุ เขาก็ไปสมัคร ตอนแรกๆ ก็รับแล้วด้วย เป็นฝ่ายประสานงานต่างประเทศ

affaliate-2

แต่พอวาวเตอร์ไม่อยู่ น้องหมา 20 กว่าตัวที่บ้านก็ลำบากเหมือนกันนะ คือวาวเตอร์เขาเป็นหลังบ้านที่ดีของพี่ เขาช่วยดูแลน้องหมาทั้งหมด เขาทำได้หมดทุกอย่าง

เราหาคนมาเลี้ยงน้องหมา แต่ปรากฏว่าตัวที่พิการเป็นแผลกดทับ เน่า สุดท้ายก็ต้องดึงวาวเตอร์กลับมาดูแลเหมือนเดิม เราจ้างคนอื่นก็เดือนละสองหมื่น แต่วาวเตอร์มาดูแลแทนไม่ต้องจ่ายตังค์

affaliate-2

ทำให้เราไม่เป็นกังวลในการทำงาน” เป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” ที่แม้จะอายุล่วงเลยมาถึงเลข 5 แต่เธอก้ยังคงมีความเป๊ะ มัดใจสามีฝรั่งสุดหล่อชาวเนเธอร์แลนด์

อย่าง “วาวเตอร์” ที่ทั้งคู่นั้นหวานจนใครๆ ต่างก็อิจฉา ซึ่งอีกทั้งทั้งคู่นั้นมีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา แถมมีความสุขมากขึ้นทุกๆวัน รู้สึกยังไงกับคำว่า 50 กะรัต ก็ดีค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะมีอายุถึง 50 ปี

เพราะเราก็ทำงานเยอะ ตรากตรำเยอะ แล้วยังสุขภาพไม่ค่อยดีด้วย ตอนนี้เรื่องงานกับเรื่องความรักกำลังไปด้วยกันได้อย่างดี คิดยังไงบ้างกับเรื่องนี้ คิดว่ามันเป็นความเข้าใจมากกว่า

เพราะชีวิตพี่ผ่านอะไรมาเยอะ ผ่านการลองผิดลองถูกมาก็เยอะ สำหรับเรื่องความรักเราเคยคาดหวังเหมือนผู้หญิงทุกๆ คนแหละ อยากมีครอบครัวสมบูรณ์นู่นนี่นั่น แต่ในเมื่อมันผิดพลาด

เริ่มต้นแล้วยังผิดพลาดซ้ำอีก เราต้องมานั่งบอกตัวเอง ไม่โฟกัสไปที่เขา ไม่คาดหวังว่าเราอยากให้คนที่มารักเราเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ เรามามองที่ตัวเองนะ ว่ามันมีปัญหาที่เราเองหรือเปล่า

สุดท้ายกับวาวเตอร์เนี่ย พี่จึงอยู่แบบทำวันนี้ให้มีความสุขที่สุด และไม่โฟกัสอะไรเลย ก่อนหน้าที่จะมีความรักครั้งนี้ ผิดหวังมาแล้วกี่ครั้ง หลังจากคุณพ่อของลูกชาย แล้วพี่ก็คบแฟนอีก 2 คนนะ

อันนี้พูดแบบไม่อายเลย แล้วเหมือนไปกันได้สักระยะหนึ่งประมาณ 5-6 ปีแล้วก็จบ เคยคิดไหมว่าวันหนึ่งจะใช้ชีวิตกับฝรั่ง ไม่เคยคิดค่ะ แต่จริงๆ ชีวิตพี่ตั้งแต่เข้าวงการแล้ว

เวลาไปร้องเพลงที่ไหนก็แปลกเหมือนกันจะมีแต่ฝรั่งมาดู แล้วเข้ามาจีบ ในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ คนไทยกับฝรั่งต่างกันไหม จริงๆ พี่ว่าไม่ว่าจะคนประเทศไหนก็ต้องมีทั้งดีและไม่ดีนะ มันคงไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์และสมบูรณ์แบบไปทั้งหมดหรอก

แต่เหมือนกับว่าฝรั่งเขาจะมีความที่เปิดมากกว่า เหมือนอย่างพี่ อายุมากกว่าและมีลูกติดอีก ถ้าเริ่มต้นกับคนไทยมันไม่ง่ายเลยนะ แต่ฝรั่งเขาไม่มายด์ เขาคิดแค่ว่าเขารักหรือเขาชอบ คือถ้าเขาแฮปปี้ที่จะอยู่ เขาก็อยู่ แล้วครอบครัวเขาไม่วุ่นวาย จะนับว่าเราเป็นสะใภ้คนหนึ่งในครอบครัวของเขา

affaliate-2

error: Content is protected !!