เปิดใจ พูดแล้ว สถานะ กับเวียร์

โดยเบลล่าก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยได้บอกว่า ก็อย่างที่ทุกคนทุกรู้ว่าเรา 2 คน รู้จักกันมานานแล้ว เรียนรู้ ศึกษากันมมาตลอด แต่เมื่อเรามีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ก็มาตกลง ปรึกษากันว่า จะเป็นพี่น้อง รายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ เรียกว่า ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยค่ะ

สำหรับภาพที่ชาวเน็ตแชร์ออกไปที่เห็นทั้งคู่ยังไปทานข้าวด้วยกันนั้น เบลล่า ชี้แจงว่า เป็นภาพเก่าเมื่อปีที่แล้ว

ส่วนประเด็นมือที่สาม ยืนยันว่า ณ ตอนที่คุยกับ เวียร์ เพื่อลดสถานะจากคนรักมาเป็นพี่น้องที่ห่วงใย ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน

ถามว่า ทำไมตนเข้มแข็งขนาดนี้ เจ้าตัวบอกเพราะเลิกกันด้วยความเข้าใจกัน และครอบครัวด้วยทำให้เข้มแข็ง สุดท้ายเบลล่าขอบคุณทุกความห่วงใยจากแฟนคลับที่ส่งมาให้

ล่าสุด ทางด้านชาวเน็ตก็ยังไม่ยอมจบ ได้มีการขุดโพสต์เก่าของ เวียร์ ที่เคยโพสต์เมื่อไม่นานมานี้ เป็นรูปกำลังเล่นกับน้องหมา ระบุข้อความว่า Lovely off-leash area for dog พร้อมกับแท็กหญิงสาวปริศนารายหนึ่งและระบุว่า โดนบังคับให้แท็ก ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง

affaliate-2

งานนี้ชาวเน็ตได้ออกมาตั้งข้อสงสัยกันเป็นอย่างมาก ว่าหญิงสาวปริศนารายนี้คือใคร และทำไม หนุ่มเวียร์ ต้องลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง มีอะไรลึกซึ้งหรือไม่ เป็นสาเหตุที่เลิก สาวเบลล่า หรือเปล่า หรือเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงาน

affaliate-2

สาวปริศนาคนดังกล่าวที่ถูกจับตามองคือ พลอย ภัทรากร นักแสดงสาวหน้าใหม่

อย่างไรก็ตามหลังตกเป็นกระแสข่าวคุกรุ่นตลอดวันที่ผ่านมา ล่าสุดสื่อดังรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางช่อง9 เปิดเผยว่า สาวพลอยกำลังจะมีอีเวนท์ในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 นี้ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของสาวพลอยได้ตอบตกลงรับงานนี้แล้ว และเผยเพียงสั้นๆว่าพร้อมพูดทุกอย่างเพราะมันไม่มีอะไรเลย

ในขณะที่พิธีกรอย่าง บุ๋ม ปนัดดา,แอร์ ภัณฑิรา และ เบน ชลาทิศ แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้ว่า ภาพความสนิทสนมของเวียร์และพลอยที่เป็นประเด็นดูแล้วก็ปกติแบบเพื่อนร่วมงานธรรมดาๆ ที่ทำงานด้วยกันเท่านั้นแหละ ซึ่งสาวแอร์ยังย้ำด้วยว่าเจอจับผิดแบบนี้หากวันหนึ่งเธอถ่ายละครกับพระเอกแล้วเผลอไปกินข้าวกันแบบเพื่อนๆจะทำยังไงเนี่ย

affaliate-2

โดยสาวพลอยได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ทั้งคู่นั้นไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ได้มีคอนแทร็กส่วนตัว โดยหลังเกิดเรื่องก็ไม่เคยคุยกับพี่เวียร์ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง

จากกรณีที่ เบลล่า ให้สัมภาษณ์กับสื่อ พร้อมกับตอบคำถามเรื่องมือที่สาม ซึ่งนางเอกสาวก็พูดชัดเจนว่า ณ วันที่คุยกันไม่มีเรื่องของมือที่สาม

แต่ล่าสุด ชาวเน็ตก็แอบสงสัยเมื่อย้อนดูภาพในอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม ก็พบภาพที่เวียร์โพสต์ลงและให้เครดิตคนถ่ายภาพเป็น @ployptk

งานนี้จึงทำเอาชาวเน็ตแอบสงสัยว่า พลอย ภัทรากร จะใช่สาวคนใหม่ของเวียร์หรือไม่ พร้อมกับทวีตลงในทวิตเตอร์ว่า คนนี้หรือป่าวน้า แอบสังเกตุ

ด้าน พลอย ภัทรากร เพื่อให้ชี้แจงถึงเรื่องที่ชาวเน็ตสงสัย ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวได้แจ้งว่า พลอย จะมีงานในวันที่ 2 ธ.ค.นี้ รอให้น้องชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองน่าจะดีกว่า

ล่าสุดโลกออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปเวียร์ และสาว พลอย ร้องเพลงกัน แต่งงานนี้ทำเอาหลายๆคน โฟกัส ที่การกระทำของสาวพลอย งานนี้สาวพลอยจ้อง เวียร์ตาไม่กระพริบเลยจ้า ทำโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

มองตาไม่กระพริบเลย

ยังไงกันแน่คู่นี้

affaliate-2

error: Content is protected !!