ธนาธร ออกโรงเอง หลังประชาชนแห่ทำวิธีรับเงิน 3000 ผิด

วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 คณะก้าวหน้า Progressive Movement ได้จัดกิจกรรม MAYDAY วันกรรมกรสากล ในวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

โดยมีการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์เพื่อการสนับสนุนศิลปินนักดนตรีอิสระที่ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ในช่วงเวลาล็อกดาวน์ รวมถึงรายได้จากการระดมทุนบริจาคเงินระหว่างคอนเสิร์ตจะถูกส่งต่อไปให้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ทั้งนี้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้ประกาศแจกเงินช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจำนวน 3 พันบาท โดยไม่ต้องพิสูจน์ความจน

ต่อมาคณะก้าวหน้า ได้ชี้แจงเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม ระบุว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุก ๆ ท่านที่ร่วมกันบริจาคเงินในกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน ในคืนวันที่ 1 ผ่านมานี้ด้วยยอดเงินรวมกว่า 1 ล้านบาท

โดยที่เราจะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาคที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันคืนที่ 2 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ขอให้ประชาชนทางบ้านติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ อีกครั้ง

affaliate-2

การรับสิทธิ์ รับเงิน 3,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ จะใช้กฎกติกาเดิม ตามวันและเวลาของกิจกรรมที่กำหนด ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจคณะก้าวหน้า

ทั้งนี้ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนให้งดการไปขอรับสิทธิ์ตามศูนย์ประสานงานต่างๆ ของคณะก้าวหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดการรวมตัวกันของคนจำนวนมาก ภายใต้สถานการณ์การแพร่covid-19 นี้

affaliate-2

affaliate-2

error: Content is protected !!