หนูต้องไม่เป็นอะไรนะ นาตาลี นาทีถูกแยกคนละทางลูกน้อย บีบหัวใจแม่

นาทีบีบหัวใจถูกแยกกันไปคนละทางหัวอกแม่สุดเศร้าลูกต้องไม่เป็นอะไร – หลังพบว่า ฟลุค เกริกพล สามีติดเชื้อโควิด-19 โดย นาตาลี ภรรยาเพิ่งจะคลอดลูกน้อย น้องนาตาชา หัวอกพ่อใจจะขาดทั้งห่วงลูกห่วงภรรยาและยังต้องแยกจากกันไปรักษาตัวนั้น

ล่าสุดหัวอกคนเป็นแม่ นาตาลี โพสต์ภาพสุดเศร้าต้องแยกจากลูกสาว พร้อมเผยด้วยว่า “ใจจะขาดถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็วๆเร็วๆนะคะ

หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคน

ภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน

หนูเพิ่ง 10วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ @babynatashacm @fluke777 #เราต้องผ่านมันไปให้ได้ #babynatashaofflukelee #babynatashacm”

บีบหัวใจคนเป็นแม่ที่ต้องเข้มแข็งที่สุดเพื่อลูกและสามี โดยมีเพื่อนๆคนบันเทิงเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้จำนวนมาก ทั้ง อั้ม พัชราภา , ขวัญ อุษามณี , ดีเจต้นหอม , อ้วน รังสิต เมย์ เฟื่องอารมย์ เป็นต้น

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก