เตรียมตัวลงทะเบียนได้เลยสำหรับกลุ่มที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนกลุ่มนี้สำหรับโครงการเราชนะซึ่งจะสนับสนุน 3,500 บาทมีจำนวนระยะเวลา 2 เดือนด้วยกันและจะมีการโอนเงินช่วยเหลือเข้าผ่านแอพเป๋าตัง G wallet ของทางรัฐบาลสามารถใช้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ทุกร้านด้วยจะเป็นโครงการคนละครึ่งหรือโครงการเอาชนะก็ตามรวมถึงหลักร้านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐก็สามารถใช้ได้
1. กลุ่มถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
XMA Header Image
2. กลุ่มมีแอปฯ เป๋าตัง (เฉพาะผู้ใช้สิทธิ์โครงการ)
3. กลุ่มที่ไม่ได้อยู่ในฐานข้อมูล ซึ่งกลุ่มนี้ได้เปิดลงทะเบียนไปเมื่อวันที่ 12 ก.พ.64 ที่ผ่านมา
เหลืออีก 1 กลุ่มคือกลุ่มที่ไม่มี Smartphone หรือกลุ่มที่ไม่สามารถลงทะเบียนได้ทางช่องทางปกติผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์สามารถไปลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขารวมถึงหน่วยเคลื่อนที่ประจำจุดต่างๆ
โดยเตรียมอุปกรณ์ง่ายๆเพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนที่เป็นแบบใหม่คือแบบสมาร์ทการ์ดเพื่อยืนยันตัวตนของตนเองและรหัส 6 หลักของตัวเองเท่านั้นคุณสามารถลงทะเบียนได้จะเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์